Trong khuôn khổ Liên Hoan Múa Đương Đại “Sự Gặp Gỡ Á Âu”, một chương trình nghệ thuật vô cùng độc đáo sẽ được biểu diễn vào thứ 7 tuần thứ 2 của tháng 10 sắp tới tại Nhà hát Tp. Hồ Chí Minh.
 

Chương trình là sự hợp tác giữa các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, ví như là đoàn múa Pháp – Bỉ t.r.a.n.s.i.t.s.c.a.p.e cùng nghệ sĩ hiphop Việt Nam – Suboi và nhạc sĩ trẻ tài năng Teddy Chilla. Hòa trộn giữa nghệ thuật múa, âm nhạc và nghệ thuật thị giác, vở múa đương đại Urban Distortions mang lại cái nhìn nên thơ về một vùng đất, một xã hội hay một đô thị, nơi mà chúng ta thường tự vấn bản thân về những ranh giới hữu hình và vô hình.
 

Urban Distortions với sự hỗ trợ của Liên đoàn Wallonie – Bruxelles, KENZO, và Air France cùng với các nghệ sĩ đến từ Pháp và Việt Nam như Pierre Larauza và Emmanuelle Vincent (phụ trách phần vũ đạo và phim), ca sĩ Suboi, nghệ sỹ múa Emmanuelle Vincent, Charles Ngombengombe, Đỗ Xuyến Như…
 

Ca sĩ Suboi
 
Chương trình Urban Distortions sẽ diễn ra lúc 20:00 ngày 14/10/2017 tại Nhà Hát Thành Phố, số 07 Công Trường Lam Sơn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Nguồn: Viện Pháp tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-10-10 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM