Khi nhắc đến các cửa hàng tiện ích thì những cái tên quen thuộc như B’s Mart, Circle K, Family Mart sẽ được nhiều người nghĩ đến. Nhưng ngoài ra cũng còn một cái tên quen thuộc trên thế giới là 7 – ELEVEN và sắp tới đây cửa hàng đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam.
 

Mặc dù có cùng tính chất của cửa hàng tiện lợi nhưng ở mỗi quốc gia, 7- Eleven lại có những đặc trưng riêng về dịch vụ như tại Indonesia, 7-Eleven giống như một quán cà phê, là địa điểm của những người trẻ với wifi miễn phí và cả nhạc “sống”. Đến với Nhật Bản, cửa hàng nổi tiếng với sản phẩm cơm trưa hộp. Còn ở Đài Loan, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán thẻ tín dụng, thậm chí nộp thuế ngay tại cửa hàng 7-Eleven.
 

Và giờ đây, cửa hàng tiện ích 7 – Eleven đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương và mở cửa chào đón tất cả khách hàng vào 6 giờ sáng ngày 15/06/2017 tại tầng trệt Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng , quận 1.
 
Bật mí thêm là nhân dịp khai trương, 7 – Eleven Việt Nam sẽ chuẩn bị nhiều chương trình ưu đãi và phần quà hấp dẫn chờ những vị khách ghé cửa hàng rinh về. Vì thế đừng bỏ lỡ nhé.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-06-12 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM