Vào những ngày cuối tuần bạn sẽ làm gì? Nằm nhà đọc sách? Đi cà phê với bạn bè? Vậy sao không thử ghé qua phiên chợ Saigon Central Market vào ngày cuối tuần để làm phong phú thêm tủ đồ của bạn với những món phụ kiện dễ thương, độc – và – lạ.
 
 

Đến với chợ phiên lần này, Saigon Central Market sẽ mang đến cho bạn hơn 50 gian hàng với đủ loại hàng hóa đa dạng, ví dụ như những sạp quần áo, túi, giầy, mắt kính, mỹ phẩm…
 

Ngoài ra còn có thêm những khu vực ẩm thực để bạn cùng hội cạ cứng của mình có thể vừa mua sắm, vừa nạp thêm năng lượng.
 
 
 
 

Khách tham quan đang chờ thưởng thức món kem cuộn

Bên cạnh đó, phiên chợ còn có những hoạt động khác như vẽ henna hay bói bài tarrot cho khách tham dự. Vào buổi tối, chúng ta sẽ được thưởng thức tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi các bạn trẻ tham gia phiên chợ hay nhóm nhạc acoutics trẻ.
 

Văn nghệ buổi tối
 

Khách mua sắm đang dừng chân tại quầy đồ nướng xiên que
 
Saigon Central Market là nơi bạn tha hồ thỏa mãn thú vui mua sắm hay chỉ đơn giản là một địa điểm để thư giãn cùng bạn bè mình. Nếu vậy sao không ghi lại ngay trong sổ mình ngày cuối tuần này, 17 – 18/06 tại khu B công viên 23/9.
 
Nguồn ảnh: Saigon Central Market
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-06-14 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM