Travel blogger, những người làm nên nguồn cảm hứng cho chủ nghĩa xê dịch trong cộng đồng người trẻ. Ở Việt Nam vài năm trở lại đây, một số bạn trẻ đã bắt đầu theo đuổi công việc thú vị này, rong ruổi trên những đoạn đường khắp nơi trong nước và cả nước ngoài. Và Tâm Bùi là một trong số những travel blogger nổi bật nhất.
 

Mang trong mình khát khao mãnh liệt thể hiện cái tôi, anh đã theo đuổi con đường đã chọn đến cùng. Từ khoảng thời gian từng ngờ vực bản thân, chạm đáy thất vọng, nhưng rồi trong một khoảnh khắc lóe sáng, Tâm Bùi quyết định thay đổi, bằng cách giản dị nhưng cũng đầy thách thức là: Lên Đường. Từ những chuyến đi, những bộ ảnh được chụp, những ghi chép được tích lũy trong suốt hành trình 3 năm qua, “Bụi đường tuổi trẻ” ra đời.
 

Cuốn sách là nơi gặp gỡ giữa ngôn từ và hình ảnh, tạo nên một nét khác biệt cho “Bụi đường tuổi trẻ” với những ghi chép du kí khác. Với ngôn từ, hình ảnh chân thực, anh muốn dẫn dắt người đọc băng qua những biên giới địa lý, vượt lên những rào cản bình thường, chạm vào những khát khao – đam mê trong những người trẻ.
 
 

Buổi giao lưu – kí tặng sách của Tâm Bùi sẽ được diễn ra từ 9:00 sáng ngày 17/09/2017 tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình, số 01 đường Nguyễn Văn Bình, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Nguồn: NXB Kim Đồng
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App

BY Helen Nguyễn 2017-09-17 Position ( Digital Content )

Tags        What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM