Vào những ngày hè bạn sẽ làm gì? Đi du lịch? Ở nhà đọc sách? Tụ tập bạn bè? Vậy sao không thử cùng nhau đến Summer Art Market vào ngày 18/06/2017 được trải dài trên con đường Lê Văn Miến, quận 2 để tận hưởng không gian nghệ thuật ấn tượng.
 

Vẫn là sự kết hợp giữa hàng loạt không gian dọc đường Lê Văn Miến, quận 2 bao gồm những tiệm cà phê sân vườn tràn ngập bóng cây, tiệm sách nghệ thuật với vô số những đầu sách hiếm và lạ, bước lên lầu là không gian sáng tạo của Vin Space Art Studio – đây đồng thời cũng là không gian chính của hội chợ. Tất cả mọi điều thú vị đều được đồng loạt kết nối với nhau vào ngày Chủ Nhật, 18/06/2017.
 
 
 

Đến với chợ phiên Art Market này, chúng ta sẽ được thưởng thức những bức tranh vẽ, nhiếp ảnh, cùng đồ gốm và các tác phẩm điêu khắc; đồ trang trí nội thất và các quà tặng độc đáo. Toàn bộ các sản phẩm nghệ thuật được triển lãm ở đây đều là sản phẩm có bản quyền.
 
 

Với những người yêu thích nghệ thuật, sao không thử đến tham gia Summer Art Market thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật, cùng gặp và trò chuyện với nhau để nung nấu và giữ nhiệt với nghệ thuật nhỉ?
 
Nguồn ảnh: @inpages
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-06-12 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM