Bạn từng nghĩ những hoạt động thêu thùa khâu vá là những hoạt động khó khăn, đòi hỏi tính kiên nhẫn, sự tập trung cao độ của người tạo nên nó. Nhưng bạn sẽ không hề buồn chán khi có những người cùng yêu thích hoạt động này cùng tham gia với mình. Mời bạn cuối tuần này hãy đến Tổ Chim Xanh - Bluebirds’ Nest để tham dự buổi workshop Thêu Tay Cơ Bản: Cuối Tuần Đi Trốn – Weekend Away.
 
Cùng ngắm nhìn một số hoạt động cũng như những sản phẩm của học viên khi tham gia những buổi workshop tại Tổ Chim Xanh - Bluebirds’ Nest tổ chức:
 
Hình ảnh từ Fanpage Facebook Tổ Tò Vò
 

"Vũ điệu sắc màu" là workshop dạy thêu tay đầu tiên của chị em Tổ Tò Vò với ước mong được chia sẻ và lan tỏa tình yêu thêu thùa đến với những bạn trẻ hiện đại.
 
 
 Buổi workshop mang tên: Vũ điệu sắc màu, được tổ chức trong vòng 4 buổi ngày 8 - 10 - 15 - 17/3/2017 từ 18h30 - 20h30
 
 
Nếu không tự tin vào khả năng thêu thùa khâu vá của mình để tạo nên đường khâu tinh xảo thì bạn vẫn có thể bắt đầu bằng những lớp học thêu cơ bản.

 
 
Để đảm bảo một không gian thân mật, gần gũi giữa những người có cùng sở thích, đam mê là những đường kim, mũi chỉ, buổi workshop luôn giới hạn 10 học viên. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ, hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ buổi workshop này

 
Workshop này sẽ diễn ra trong hai buổi học, mỗi buổi 3 tiếng đồng hồ. Mỗi học viên khi tham dự buổi workshop sẽ được chuẩn bị sẵn những dụng cụ thêu bao gồm kim, chỉ, vải, kéo, đồ xâu kim…
 
Thông tin workshop:
Thời gian: 9:00 - 12:00 - 19 & 20/08/2017
Địa điểm: Tổ Chim Xanh - Bluebirds’ Nest - Số 13 Ngõ 19 Đặng Dung, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Nguồn: Fanpgae Facebook Tổ Tò Vò

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-08-17 Position ( Digital Content )

Tags        What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM