Tiếp bước James Wan với chiếc hộp nhạc trong loạt “The Conjuring”, lần này “Chiếc hộp ma quái” được tạo ra bởi sự tham lam của con người.
 

Xuất phát từ tâm linh phương Đông, đạo diễn John R.Leonetti đã đưa chiếc hộp nhạc hình bát giác đều vào bộ phim, bởi con số 8 là số may mắn của văn hóa Trung Quốc. Chiếc hộp ban phát cho chủ nhân 7 điều ước, và đây là con số gợi nhắc đến quỷ dữ.
 

Đằng sau vẻ cũ xưa của chiếc hộp, một câu chuyện ly kì về nguồn gốc của chiếc hộp nhạc khắc dòng chữ Trung Hoa. Bắt nguồn từ bệnh dịch càn quét đất nước Trung Hoa, Lỗ Mỹ và gia đình của bà đã bị nghi nhiễm bệnh và bị nhốt vào toa tàu cho đến chết vì mất nước và sốc nhiệt. Nhưng Lỗ Mỹ là người may mắn duy nhất thoát chết và mang theo kỷ vật của gia đình lên chùa cầu khấn suốt 7 ngày 7 đêm để trả thù những kẻ đã nhẫn tâm hành hạ gia đình bà cho đến chết. Quỷ dữ đã hồi đáp lời “thỉnh cầu” của bà, và trừng trị những kẻ thù. Nhưng một thời gian sau, nhiều người phát hiện Lỗ Mỹ đã tự sát. Từ đó không ai biết số phận của chiếc hộp đi về đâu. Số phận đã đẩy đưa chiếc hộp đến với Clare, người đã phát hiện ra sự kì lạ về những điều ước từ chiếc hộp, từ đó lòng tham đã khiến cô càng lấn sâu vào những hiểm nguy không lường trước được.
 
 

Bộ phim lấy bản tính con người làm trung tâm chứ không sa đà hù dạo tâm trí khán giả bằng hình ảnh gớm ghiếc của quỹ dữ, “Chiếc hộp ma quái” hứa hẹn là 1 bộ phim kinh dị mới mẻ, có chiều sâu làm thỏa mãn người xem.
 

“Chiếc hộp ma quái” dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 21/07/2017. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-07-19 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM