Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn ra đời từ 2005, nơi bạn yêu nhạc có thể đến để gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trò chuyện theo chủ đề và trình diễn cùng nhau. Đây là nơi giao lưu, chia sẻ; tạo điều kiện cho những người có đam mê có cơ hội để tham gia biểu diễn nhằm mang âm nhạc cổ điển đến gần cộng đồng hơn.
 
Để tiếp nối thành công từ những buổi biểu diễn trước, Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn tổ chức buổi biểu diễn với chủ đề 3Bs: Bach, Beethoven & Brahm vào thứ 7, ngày 22/7/2017 từ 19:00 đến 21:30 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, 202 Võ Thị Sáu, Q. 3.
 

Buổi biểu diễn kéo dài trong vòng 2 giờ 30 phút với 2 phần sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng.
 
Với mong muốn truyền tải một thể loại âm nhạc văn minh đến những bạn trẻ tại Sài Gòn nói chung và Việt Nam nói riêng, Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn duy trì các buổi biểu diễn của mình. Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi biểu diễn ngày 3/6/2017 với chủ đề Mozart: Concertos & Sonatas của Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn.
 
 
Piano Nguyễn Lữ Hiệp trong đêm biểu diễn với chủ đề Mozart: Concertos & Sonatas ngày 3/6
 

Buổi biểu diễn còn có sự tham gia của những tài năng âm nhạc nhí.
 
 
 
 

Buổi biểu diễn thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia.
 
 

Thông tin chương trình
The 3Bs: Bach, Beethoven & Brahms
19:00 - 21:30, Thứ 7, ngày 22.7.2017
Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, 202 Võ Thị Sáu, Q. 3

Nguồn: Fanpage Facebook Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-07-20 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM