Nữ ca sĩ hạng A thế giới, Ariana Grande sẽ có buổi lưu diễn tại Việt Nam trong chuyến lưu diễn của cô mang tên The Dangerous Woman.
 

Đây là tour diễn thứ 3 trong sự nghiệp âm nhạc của Arian Grande. Tour được khởi động vào đầu tháng 2 tại Arizona (Mỹ), sau đó chuyển sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, Châu Á, Châu Đại Dương và dự kiến sẽ khép lại ở Hồng Kông vào cuối tháng 9. Tuy xuất phát điểm là một diễn viên nhưng Ariana lại nhanh chóng gây được chú ý với vai trò là ca sĩ khi bán sạch 138.000 bản album đầu tay “Your Truly”. Bên cạnh đó, bài hát The Way hợp tác với rapper người Mỹ, Mac Miller đã mang lại cho cô 3 đĩa Bạch Kim, lọt top 10 Billboard 100 và giành hạng I trên bảng xếp hạng âm nhạc Itunes.
 

Năm 2016, cô trở lại với album thứ 3, ca khúc “Dangerous Woman” nhanh chóng trở thành hiện tượng sau khi giành vị trí đầu bảng xếp hạng Itunes chỉ sau khi phát hành khoảng thời gian ngắn.
 

 
Buổi biểu diễn tại Việt Nam trong tour diễn The Dangerous Woman sẽ được tổ chức vào tối 23/08/2017 tại Sân vận động Quân khu 7, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Nguồn: Ticketbox.vn 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-08-20 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM