Dịp lễ này sẽ là cơ hội để bạn có những ngày nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng. Nếu chưa có kế hoạch đi du lịch thì bạn cũng đừng lo lắng vì tại Sài Gòn cũng có một điểm đến với những hoạt động vô cùng mới lạ, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị dành cho bạn trong kỳ nghĩ lễ này. Hừng Hoa Cinema sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc rất chân thật về tình yêu thương, để bạn nhận ra rằng tình yêu thương vẫn còn tồn tại quanh chúng ta dù bạn không hề nhận ra thông qua 2 bộ phim: About Time (2 suất chiếu vào ngày 2/9/2017) và The Theory Of Everything (2 suất chiếu vào ngày 3/9/2017)
 
“About Time” là một cú lừa ngoạn mục. Cú lừa cho những ai chờ đợi hiệu ứng cánh bướm, xáo trộn cả quá khứ lẫn tương lai, tạo thành thảm họa. Cú lừa cho những ai chờ đợi một câu chuyện tình yêu xoắn xuýt tít mù, sến sẩm (như poster của phim). About time không phải phim thị trường, cũng không phải phim hàn lâm để tranh giải Oscar hay Cành cọ vàng. Đó chỉ là món quà, quà tặng cho bản thân những người đang sống, quên mất phải tận hưởng từng giây phút trôi qua như thế nào, là quà tặng cho gia đình, là quà tặng cho những người đang nghĩ đến “mái nhà và những đứa trẻ" (Lời giới thiệu từ chương trình)
 

About Time được chiếu 2 suất: 18h đến 20h và 20h45 đến 23h vào ngày 2/9/2017.
 
“The Theory of Everything” thật sự là một hành trình đầy cảm xúc. Không chỉ có những phương trình khô khan, những lý thuyết khó hiểu, bộ phim còn là một bài ca về nghị lực, về những gì tươi đẹp trong cuộc sống, là lý thuyết cho hôn nhân gia đình, cho tình nghĩa vợ chồng, cho sự đối xử giữa người và người thật nhân văn.. Sự vĩ đại không được dựng nên từ những thứ to lớn, phô trương, mà chính trong những điều nhỏ nhặt, tưởng chừng như tầm thường mới ẩn chứa bí mật của tạo hóa, cũng như Hawking một buổi kia ngắm nhìn ngọn lửa của lò sưởi mà chiêm nghiệm ra cách vận hành của vũ trụ… (Lời giới thiệu từ chương trình)
 

Theory Of Everything được chiếu 2 suất: 18h đến 20h và 20h45 đến 23h vào ngày 3/9/2017.
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-09-01 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM