Cụm từ “Black Friday” từ lâu đã rất phổ biến trong cộng đồng các bạn trẻ. Xuất phát từ Mỹ, đây là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập ở Mỹ. Trong tiếng Anh, thuật ngữ “in the black” chỉ tình trạng làm ăn có lãi của doanh nghiệp; từ đó, người ta đặt tên ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday, ngụ ý rằng đây là ngày “ăn nên làm ra” của các doanh nghiệp, các cửa hàng, còn đối với người mua sắm thì đây được coi là ngày mua sắm thỏa thích.
 
Hello Weekend Market: SVĐ Hoa Lư và AEON MALL Tân Phú
 
Đây là chợ phiên gần như quen thuộc với các bạn trẻ, quy tụ rất nhiều gian hàng từ quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, đến ăn uống, tất cả sẽ được đồng loạt bán với giá “mềm” hơn so với bình thường. Bên cạnh đó là những phần quà hấp dẫn từ các chương trình chơi game may mắn, hoạt động hấp dẫn tại hội chợ.
 

Hello Weekend Market – Black Friday sẽ được diễn ra từ ngày 24 – 26/11/2017 tại SVĐ Hoa Lư (số 02 Đinh Tiên Hoàng, quận 1) và trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú (30 Bờ Bao Tân Thắng, quận Tân Phú)
 
Saigon Station: Cung văn hóa Lao Động
 
Một địa điểm quen thuộc với không ít bạn trẻ vào dịp cuối tuần là Saigon Station. Đến với hội chợ ngày Black Friday lần này, hơn 250 gian hàng tham gia sẽ được phủ kín không gian Sân Cung Văn Hóa Lao Động. Ngoài những gian hàng quần áo, bạn cũng có thể tìm được cho mình những món phụ kiện xinh xắn, chất lừ, hay có khi là những đôi giày đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.
 

Saigon Station – Black Friday sẽ được diễn ra từ 24 – 26/11/2017 tại Cung Văn Hóa Lao Động (55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).  
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-11-21 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM