“Chồm Hổm - nhạc hội mùa hè”, một mini festival âm nhạc sẽ là món quà dành cho các bạn yêu nhạc với dòng nhạc Indie, Rap và Rock. Lễ hội âm nhạc này sẽ là nơi mà các thể loại âm nhạc giao thoa với nhau, không có khoảng cách và phân biệt. Chồm hổm là nhóm bạn trẻ tập hợp từ những người có đam mê, được kết nối với nhau qua tần sóng “chín trăm chín chín phẩy chín đam mê hẹc”. Từ tinh thần đó, các bạn trẻ đã lập nên một cộng đồng âm nhạc đa văn hóa, làm nhạt các phân cách giữa những người yêu nhạc, gắn kết nhau qua những điều dung dị và chân thật nhất.
 

Với mong muốn đưa khán giả hướng đến tinh thần sẵn sàng đón nhận các thể loại âm nhạc khác nhau, Chồm Hổm sẽ là một sân chơi xây dựng tình cảm giữa nghệ sĩ và khán giả, cũng như đưa những nghệ sĩ địa phương tiếp cận đến khán giả nhiều hơn.
 

Nhóm Cá Hồi Hoang
 

Nhóm Crooked

Đến với nhạc hội mùa hè này, bạn sẽ được gặp các ban nhạc như Cá Hồi Hoang (indie rock), Crooked (hardcore), Timekeeper (post rock), Razor Leaf (hardcore), Những đứa trẻ (indie rock), Teddy Chilla (DJ), Datmaniac (Rap), Mikeezy (Rap) và còn nhiều sự góp mặt của các ca sĩ khác.
 

Nhóm Những đứa trẻ
 
 
Nhóm Razor Leaf
 

Ngoài ra, một tin hấp dẫn hơn hết là trong mini festival này, sẽ có sự xuất hiện của anh Thắng, một chàng ca sĩ từ nhóm Ngọt. Anh là người có cá tính âm nhạc mạnh mẽ và độc lập. Lần này đến với Chồm Hổm một mình nhưng chắc chắn rằng anh sẽ không phụ lòng người hâm mộ với những ca khúc mang màu sắc gần gũi với mọi người.  

Chương trình "Nhạc Hội Mùa Hè" do Chồm Hổm tổ chức vào ngày 24/06/2017 tại Cafe và Nhà hàng Mix and Paint, 93 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng và thỏa mãn những người yêu mến âm nhạc.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-06-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM