Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25-28/4/2017 tại Gem Center, Tp Hồ Chí Minh. 
VIFW lần thứ 4 thu hút hơn 20 nhà thiết kế, thương hiệu trong nước và quốc tế tham dự. Dự kiến, với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, VIFW lần thứ 4 hứa hẹn tạo ra được xu hướng thời trang cho thị trường Việt Nam dịp Xuân - Hè 2017. 
Mùa này có các nhà thiết kế quốc tế như Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần (Australia), João Rolo (Bồ Đào Nha), THIRD (Hàn Quốc), Israeli Fashion by Shenkar Design School (Israel), Boys of Bangkok (Thái Lan), Lie by Lee Chung Chung (Hàn Quốc), Tata Christiane (Đức)… Nỗ lực lớn là bắc thêm một nhịp cầu ngoại giao giữa Việt Nam và các nước.

 

Danh sách các nhà thiết kế sẽ tham dự trong VIFW 2017
 
Các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang trong nước gồm Nguyễn Công Trí, Chung Thanh Phong, Thủy Design House, Canifa by Lê Hà, Devon Nguyễn, Xita, 21six by Sandy Doan, Hà Linh Thư, Claret Giang Lê, Đỗ Long, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa… Và thương hiệu chăm sóc tóc L’Oréal Professionnel từ Pháp, với nhà thiết kế Ivan Tran.
 

Lịch trình diễn
 
Mùa này VIFW cũng dành một không gian bên ngoài cho thời trang kiểu đường phố, nơi các bạn trẻ có thể biến mình thành các tín đồ thời trang Xuân Hè, chưng diện và chụp hình.
 
 
 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Hồng Anh Trần 2017-04-18 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM