Ai cũng ôm ấp những giấc mơ của riêng mình và Hải Bột cũng vậy, anh luôn ôm ấp, thổn thức vì lời hứa hội ngộ cùng với khản giả. Và sau nhiều nỗ lực, Hải cùng những người bạn đã chính thức quay trở lại với show diễn “Ai Cũng Mơ” tại Hà Nội vào cuối tháng 8 này.
 
Bạn còn nhớ hình ảnh một anh chàng Hải Bột hết mình, cuồng nhiệt trên sân khấu không? Sau 2 năm xa vắng Hà Nội, mời bạn đến 1900 LE THÉÂTHRE để hội ngộ như lời đã hứa cùng với Hải Bội và những người bạn của anh.
 
Một số hình ảnh từ show “Lũ Bạn Quạ Đen” của Hải Bột:
 
 
“Lũ bạn quạ đen” là show diễn nhỏ tri ân khán giả Hà Nội sau 4 năm vắng bóng của anh. Là cuộc trùng phùng hội ngộ của Bột và những người yêu thương anh không thể ấm cúng và nồng nhiệt hơn.
 
 
Có những chuyến đi xa là để khi quay trở về bạn nhận ra rằng mình luôn được yêu thương. Hải Bột cũng vậy, khi anh cất tiếng hát của mình sau nhiều năm vắng bóng, khán giả vẫn luôn ủng hộ nhiệt tình như chưa từng có sự chia xa.

 
 
Có thể nói, âm nhạc của Hải Bột và những người bạn có tính kết nối những tâm hồn đồng điệu cao.
Bạn có một cái hẹn vào 21h ngày 25/08 tại 1900 LE THÉÂTHRE -  một lời thân mời chân thành tới cùng gặp lại Bột và nghe anh thủ thỉ - một lần nữa. Đó sẽ là một đêm đáng nhớ, với những lời tâm tình mà bạn lần đầu được nghe.
 
Thông tin chương trình:
Địa điểm: Nhà hát 1900 LE THÉÂTHRE - 8 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hanoi. 
Thời gian: 21h00 ngày 25/08/2017
Chương trình có 2 hạng vé khác nhau: Ai cũng mơ và Trái đất tròn. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội trùng phùng cùng Hải Bột và Hoà Bình Bros, đừng quên rằng 300 vé sẽ được bán vào 9h sang ngày 19/8/2017 tại Nhà hát 1900 LE THÉÂTHRE - 8 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hanoi. 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-08-21 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM