Được thành lập vào năm 2011, Saigon Heat là đội bóng rổ đầu tiên đi theo mô hình chuyên nghiệp ở Việt Nam và là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL). Mùa giải ABL 2015, người hâm mộ đã được chứng kiến một Saigon Heat trẻ trung, mạnh mẽ cùng với những ngôi sao như Viet Arnold, Stefan Nguyen… tạo lập thành tích lọt vào top 4 tranh tài ở vòng bán kết. 

Trở lại ABL mùa giải mới năm 2016, với đội hình tập trung vào dàn nội binh chất lượng được tuyển chọn từ Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA, Saigon Heat đầy tự tin và bản lĩnh hướng đến mục tiêu cao nhất là ngôi vô địch. Tích cực chuẩn bị trong một thời gian dài cùng sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên giàu kinh nghiệm Anthony Garbelotto, Saigon Heat của ABL năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận đấu kịch tính và đẳng cấp.
 
Được thành lập vào năm 2006, Singapore Slingers khởi đầu chặng đường bóng rổ chuyên nghiệp của Singapore tại Úc (Giải Bóng rổ quốc gia Úc). Sau 2 mùa giải thi đấu tại NBL, Singapore Slingers trở thành 1 trong những đội bóng sáng lập ABL và thi đấu mùa giải đầu tiên vào năm 2009.
Singapore Slinger - đội bóng rổ chuyên nghiệp duy nhất của Singapore và đóng góp gần như toàn bộ cầu thủ cho đội tuyển quốc gia. Singapore Slinger chính là á quân mùa giải ABL năm ngoái sau khi để thua KL Malaysia Dragons ở vòng chung kết. Với thành phần đội hình chất lượng và có nhiều kinh nghiệm từ quá trình thi đấu cọ xát quốc tế Singapore Slingers vẫn là một ứng viên đáng gờm cho ngôi vô địch ABL 2016.
 
Thứ 7 : Saigon Heat – Singapore Slingers
Tại : Nhà Thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 
Giá vé:
 
 
  Sơ đồ Sân bóng
 

Thành viên đội Saigonheat
 

Đón chờ trận bóng ngang tài ngang sức giữa hai đội
 

Các thành viên đội Singapore Slingers
 

Singapore Slingers sẽ gặp Saigonheat vào tối thứ 7 ngày 25/3 tới

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Hồng Anh Trần 2017-03-23 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM