“Tôi nghĩ rằng, hạnh phúc không có gì mà ghê gớm cả. Không có gì mà đi tìm ở đâu xa xôi cả. Nó nằm trong lòng mình, tim mình. Và lại, khi chúng tôi đến với nhau, anh có bệnh trong người. Chúng tôi luôn lo sợ rằng ngày nào đó mình sẽ mất nhau. Chúng tôi luôn luôn lo sợ điều đó nên đã sống trọn vẹn từng giây phút. Nếu nghĩ ngày mai có thể không còn thấy nhau nữa, thì mình sẽ sống hết mình. Lúc nào chúng tôi cũng hâm nóng tình yêu của mình. Lúc nào cũng thấy quý nhau, cần nhau. Bởi ngày mai có thể mình không còn gặp nhau nữa. Mình không gặp nhau không phải vì mình không muốn gặp nhau, mà vì không có chuyện gì là không thể xảy ra trên cuộc đời này.” (Lê Uyên Phương).
 
Những lời giới thiệu về chương trình của ban tổ chức cũng đủ khiến xuyến xao, mong muốn đi tìm câu trả lời cho chính bản thân “Hạnh phúc là gì?”.  Vào cuối tuần này, hãy cùng với người mà bạn yêu thương đến Tranquil để tận hưởng khoảnh khắc giao mùa của đất trời và thưởng thức những giai điệu sâu lắng. Nếu không có bạn đồng hành cũng không sao cả, vì Tranquil cũng đủ ấm cúng và đủ yêu thương dù cho bạn độc hành.

Lần này, đến với “Những Bản Nhạc Tình Số 33 – chủ đề: Dạ Khúc Cho Tình Nhân”, chúng ta có cơ hội gặp lại tiếng guitar, violin, piano và tiếng hát mộc mạc và thành thật nhất vang lên trong căn phòng nhỏ nhắn và ấm cúng.
- Anh Quang Trung - guitar và piano
- Anh Hải Đăng - nam ca sỹ và guitar 
- Anh Hoàng Lân - nam ca sỹ
- Bạn Dạ Ngân - nữ ca sỹ
- Anh Thiện Bass - guitar và piano
 
Một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện âm nhạc “Những bản nhạc tình” được Tranquil tổ chức:
 

Không gian ấm cúng tại Tranquil có đủ làm bạn chìm đắm trong âm nhạc trữ tình khi mùa thu đang về.
 

 
 
 

Thông tin chương trình:
Thời gian: Chủ Nhật, ngày 27.8.2017
Địa điểm: Tranquil Books and Coffee – số 5 Nguyễn Quang Bích, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-08-25 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM