1. Bánh canh cua Út Lệ

Địa chỉ ở 204 Tô Hiến Thành, phường 5, quận 10

 

Dù chỉ là một quán bánh canh cua lề đường thôi nhưng Út Lệ kéo dài đến 3-4 căn nhà với gần trăm bộ bàn ghế. Từ lúc mở cửa đến lúc dọn hang, khách hàng lúc nào cũng tấp nập, đông đúc

 
@ ithanhhh


 

không phải khi không mà nơi đây lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào, nước dùng thơm ngon, ngọt nhưng là kiểu ngọt tự nhiên chứ không ngọt gắt như nhiều chỗ khác. Thịt cua, tôm đầy cả một tô ăn hoài không chán. Phần bánh ăn cùng thì giòn rụm và không bị bột. Vắt thêm tí chanh chua chua nữa là tuyệt vời!


  1. Bánh Canh Cua 14

 

Địa chỉ ở : 223A Trần Bình Trọng, Quận 5 hoặc 14 Nguyễn Chế Nghĩa, Quận 8

 

Đến đây, bạn có thể gọi một tô bình thường cũng được mà muốn gọi thêm cua, tôm, giò, chả cũng không sao.

 


 

@ peo.redlips

 

@ hyno.kiu

 

 

Một tô vừa ở đây giá chỉ 35k, nếu gọi những tô đặc biệt khác thì giá là 45k.

 

Điểm đặc biệt của bánh canh cua Tô Hiến Thành chính là ở nước dùng không đậm vị mà khá thanh và vừa miệng, màu sắc cũng không rực rỡ như những chỗ khác.


@ tri_hu

 

 
  1. Bánh canh cua Trần Khắc Chân

 

Địa chỉ ở : 87 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1

 

Và cuối cùng là đây, nhắc đến bánh canh cua ở SG là phải nhắc đến bánh canh cua Trần Khắc Chân, vì đây là một trong những quán lâu đời và nổi tiếng nhất về bánh canh của ở Sài Gòn. Bất kì ai sành ăn nhắc đến bánh canh cua Trần Khắc Châncũng không thể phủ nhận điều đó. Quán khá nhỏ nhưng khách thì lại đông nên các bạn hãy chuẩn bị tinh thần rất có thể sẽ phải chờ đợi mới có chỗ ngồi nhé

 
@tvan_dg


 

 

Nhưng bù lại thì chất lượng không chê vào đâu, một tô thập cẩm đầy đủ 35k gồm thịt cua, chả cua, tôm tươi, trứng cút, thịt ba rọi, huyết, nấm..

 

Thịt cua nhiều, chả cua thì vàng ươm hấp dẫn, sợi bánh dai dai cắn vừa vui miệng vừa không ngán. Nếu thấy còn ngứa miệng thì bạn có thể gọi thêm giò quẩy, chỉ 3k/ dĩa.

 
@vivian0594


 

 


Thôi không nói nữa đâu, đói lắm rồi, đi ăn thôi!!!Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2016-12-22 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM