NotosQuartett - nhóm tứ tấu thính phòng với nhiều giải thưởng đến từ Đức sẽ trình diễn một chương trình đặc biệt tại Nhạc Viện TP.HCM. Chương trình gồm những tác phẩm nổi bật của các nhà soạn nhạc được yêu thích như Mozart, Schubert, Brahms, Mahler, và nghệ sĩ violon huyền thoại của Áo Fritz Kreisler. Những giai điệu này như một câu chuyện hổi tưởng về Vienne trong những ngày tháng huy hoàng, là trung tâm của nền âm nhạc cổ điển và lãng mạn thế giới.
 
 
NotosQuartett từng đoạt giải cao tại nhiều cuộc thi âm nhạc thính phòng quốc tế, mà gần đây nhất là giải nhất cuộc thi “Schoenfeld International String Competition” tại Trung Quốc, và giải nhất cuộc thi "International Chamber Music Competition Almere” 2016 tại Hà Lan. Những tên tuổi lớn của âm nhạc ngày nay đã dành nhiều lời khen tặng cho nhóm.
 

 NotosQuartett - nhóm tứ tấu thính phòng với nhiều giải thưởng đến từ Đức sẽ trình diễn một chương trình đặc biệt tại Nhạc Viện TP.HCM.
 
Thông tin chương trình:
Thời gian: 20:00 – 22:00 ngày 5/8/2017
Địa điểm: Nhạc Viện TPHCM, 112 Nguyễn Du, Bến Thành, Q1.
 
Chương trình được tổ chức bởi Saigon Chamber Music. Đây là hội trại âm nhạc thính phòng đầu tiên ở Việt Nam. Mỗi năm SCM là dịp để các bạn sinh viên âm nhạc tạm thoát khỏi nhạc mục solo và phiêu lưu vào miền âm nhạc hoà tấu thính phòng, để kết nối, để suy ngẫm và phát triển tinh thần âm nhạc của mình.
 

Một số hình ảnh từ Saigon Chamber Music - hội trại âm nhạc thính phòng được tổ chức vào tháng 8/2016.
 
 
Có thể nói, đến với Saigon Chamber Music các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền âm nhạc hoà tấu thính phòng tân tiến và hiện đại từ nước ngoài.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-07-25 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM