1. Bánh giò Đào Duy Từ

 

Đây là một gánh hàng nhỏ của cô chủ đã khá lớn tuổi ở phố Đào Duy Từ. Bánh giò ở đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ bánh làm từ bột gạo cùng phần nhân đầy đặn. Một trong những điều khác biệt của Bánh giò Đào Duy Từ đó chính là tương ớt được làm từ chính chủ. Giá 1 chiếc bánh thường là 12k các bạn nhé.
 

 

 

  1. Bánh giò Thuỵ Khuê

 

Bánh giò ở Thuỵ Khuê to gấp đôi, gấp rưỡi các hàng khác nhưng giá không hề gấp đôi gấp rưỡi nhé: 12k/bánh thường và nếu thêm giò chả sẽ là 25k.
 

 

Nhân bánh gồm thịt băm, mộc nhĩ cực kì vừa miệng và cũng vừa đủ làm các bạn ấm lòng trong ngày đông giá rét của Hà Nội.
 

  1. Bánh giò Nguyễn Công Trứ

 

Hàng bánh giò này nằm trong ngõ chợ Nguyễn Công Trứ. Tuy kích thước nhỏ hơn bánh giò ở Thuỵ Khuê nhưng nhờ vậy mà khi ăn không bị ngán.

 

 

Ở mức giá 10k/ chiếc bánh thường và 16k/ suất đầy đủ với kích thước của bánh giò ở đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi thêm những món khác ăn kèm để vừa miệng hơn nhé!

 
  1. Bánh giò thịt nướng Đông Các

Trong khi những hàng bánh giò khác theo phong cách truyền thống: bánh giò ăn kèm cùng giò thì bánh giò Đông Các lại được ăn kèm cùng với xúc xích và thịt nướng cùng vơi lớp nước sốt đặc trưng cho hang bánh giò Đông Các, nghe quá hấp dẫn phải không nào?

 


 

Giá cho 1 chiếc bánh giò hấp dẫn thế này là 32k – có vẻ nhỉnh hơn so với những sự lựa chọn khác nhưng Xone tin chắc bạn sẽ có 1 bữa ăn thật no và ngon miệng!

 
  1. Bánh giò bà Hảo Đông Các

 

Khi đến Đông Các, các bạn sẽ có 2 trải nghiệm khác nhau với 2 sự lựa chọn bánh giò khác nhau. Nếu bánh giò thịt nướng Đông Các nổi tiếng với xúc xích, thịt nướng và lớp nước sốt đặc trưng thì bánh giò bà Hảo chỉ có bánh và giò nạc do chính tay chủ quán tự làm.
 

 

Bánh giò ở đây có giá là 15k và 20k.

 
  1. Bánh giò chợ Hôm

 

Nằm ở ngã tư Trần Xuân Soạn và Ngô Thì Nhậm, bánh giò chợ Hôm với vỏ mềm, mịn, nhân thịt rất tươi, nêm nếm rất vừa ra còn là những món giò, giò lụa, giò bò, chả cốm, chả bò ăn kèm.

 


Thật đáng thể thử phải không các bạn?

Thông qua 6 hàng bánh giò mà XONE đã giới thiệu cho bạn thì bạn đã có sự lựa chọn cho mình chưa nào?!


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hồng Anh Trần 2016-12-23 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM