Đã lâu không gặp rồi nhỉ? Tháng 9 này ... chúng "TA CÓ HẸN VỚI PHẠM DUY" - đêm nhạc thiện nguyện tiếp theo của Sing For The Moment được tổ chức tại Soul Live Project.
 
Sing For The Moment - là một chương trình ca nhạc sẽ được diễn ra định kỳ, doanh thu của chương trình sẽ dùng để giúp đỡ trẻ em & người già cơ nhỡ. Soul Live Project - Một dự án âm nhạc và trình diễn nghệ thuật chất lượng quốc tế tại Việt Nam. Các chương trình/sự kiện được tổ chức thường xuyên sẽ tạo điều kiện để những nghệ sĩ tiềm năng thể hiện tài năng của mình. Soul Live Project là nơi định hướng và phát triển những tài năng theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.
 
Sau thời gian chuẩn bị và ấp ủ những kế hoạch tổ chức một đêm nhạc thật hoành tráng, Sing For The Moment kết hợp cùng với Soul Live Project dành tặng đến những người khán giả có niềm đam mê với các tác phẩm của Cây Đại Thụ nền âm nhạc Việt Nam - Phạm Duy một đêm nhạc: “Ta có hẹn với Phạm Duy”. Đêm nhạc có sự kết hợp của nhiều thế hệ nghệ sỹ - chắc chắn sẽ có những giọng hát hay và lạ sẽ trình làng với các bạn trong đêm nhạc này, đó là lần đầu tiên bộ phận ban nhạc của Sing For The Moment lên đến 14 thành viên ... và còn điều đáng mong chờ hơn nữa ở buổi hẹn âm nhạc lần này của chúng ta. 
Chương trình với sự tham gia của các nghệ sỹ:
Lân Nhã - Âu Bảo Ngân - Huy Luân
Hồng Nga - Vũ Đức Phước - Ngọc Thọ
Minh Đức - Mỹ Ngọc - Diễm Phương
Nhóm Possible - MC Thảo Nguyên
Ban nhạc Sing For The Moment
 
Thông tin chương trình:
Thời gian: 19:30 ngày 09/09/2017
Địa điểm: 214 – 216 Pasteur, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình hoàn toàn miễn phí vào cổng nhưng bạn cần đăng kí trước.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-09-06 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM