Nếu bạn là một tín đồ của bộ môn thêu thì bạn không thể không biết đến chị em Tò Vò. Các workshop của Tổ Tò Vò được tổ chức định kì vào mỗi cuối tuần tại Hà Nội. Không dừng lại ở đó, Tổ Tò Vò còn có hẹn với Sài Gòn vào một ngày đẹp trời tháng 9 với cái tên workshop vô cùng thân thương “Sài Gòn xa nhớ”.
 
Tuần này, Tổ Tò Vò lại mang đến cho các tín đồ yêu thích thêu một workshop thêu túi tote “Hello Autumn”. Bạn biết không, mùa thu đã đến, cũng là lúc những chiếc túi vải – túi tote sẽ là một phụ kiện không thể thiếu của các cô gái khi xuống phố. Không quá to lớn hay cầu kỳ, chiếc túi tote nhỏ bé, đơn giản mà có thể chứa đựng cả thế giới bên trong. Với workshop lần này, chị em Tò Vò sẽ cùng các bạn dùng những mũi thêu cơ bản tạo nên những chiếc tote mang đậm phong cách cá nhân của bạn. Như các workshop trước, bạn sẽ không hề đơn độc trong quá trình tạo nên chiếc túi tote đâu vì đã có “hội chị em” Tò Vò và những người bạn cùng đam mê bên cạnh.

Các bạn đừng lo sẽ phải chuẩn bị những gì để tham gia workshop vì Tổ Tò Vò sẽ chuẩn bị sẵn các dụng cụ như kéo, kim, chỉ màu, khung thêu để các bạn sử dụng tại lớp và một túi tote trắng để các bạn hoàn thiện và mang về nhà.

 
 
Chiếc túi vải với những mũi thêu cơ bản nhưng tạo được điểm nhấn riêng, mang đậm phong cách cá nhân của bạn.

Thông tin workshop: 
- Địa điểm: Creative Lab by UP - Quảng trường Sáng tạo - Số 1 Lương Yên - Hà Nội 
- Thời gian: 9h - 12h ngày 09/9/2017
- Số lượng: 10 người 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-09-05 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM