Nghệ sĩ thị giác Duy Anh (Duy Anh Nhan Duc) vừa có một buổi triển lãm cá nhân chủ đề “The Imaginary Herbarium” tại phòng triển lãm Bettina ở Paris, Pháp.
Nghệ sĩ Duy Anh có niềm yêu thích mãnh liệt với thực vật, qua bàn tay tài hoa của anh, những đoá hoa bồ công anh, cỏ ba lá hay hạt cây phong biến hoá đầy sống động và đậm tính nghệ thuật. Anh nói trên trang cá nhân của mình “Qua sự sáng tạo của tôi, tôi cố gắng nắm bắt những nét quyến rũ của các loại thực vật tự nhiên. Tất cả là để kể câu chuyện và vinh danh thế giới thực vật.”

Trong đợt triển lãm vừa qua, nghệ sĩ Duy Anh đã tái hiện lại những niềm vui trẻ thơ khi thuở nhỏ ta hay thổi những cánh hoa bồ công anh bay trong gió, hay cố gắng truy tìm một cây cỏ ba lá may mắn sau vườn nhà. Cùng XONE chiêm ngưỡng những tác phẩm hết sức tuyệt vời này nhé.
Tác phẩm “Breath” được làm từ những đoá hoa bồ công anh.
Tác phẩm “Amulet Chlorophyll” với sự chăm chút nhuộm vàng từng nhánh cây và lá của loài cỏ ba lá đã tạo nên đặc biệt cho tác phẩm này.
Tác phẩm “The Flight” được làm từ hạt cây phong nhuộm vàng.
Tác phẩm “Air” được tạo từ những cánh hoa nhỏ xíu của cây bồ công anh.
 

Cận cảnh tác phẩm “Air”
 

Tác phẩm “Monochrome in Dandelions”
 

Cận cảnh tác phẩm “Monochrome in Dandelions”.
 
Để theo dõi thêm những tác phẩm khác của nghệ sĩ Duy Anh Nhân Đức tại [instagram] https://www.instagram.com/duyanhnhanduc/ và website chính thức http://www.duyanhnhanduc.com .
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Timmy 2017-03-02 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM