“Hiệu sách của những giấc mơ” - Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn không khoa trương mà chỉ nằm ẩn mình tại số 24A đường D5 phường 25 quận Bình Thạnh. Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn bắt đầu hoạt động vào ngày 20/5/2017, đã trờ thành một điểm đến vô cùng quen thuộc của những bạn trẻ yêu thích sách. Nhã Nam Book N’ Coffee là một không gian rộng lớn bao gồm 2 không gian nhỏ khác: một không gian để bạn đắm chìm trong những con chữ và một không gian khác, tại nơi đây có phục vụ cà-phê để bạn trò chuyện hoặc đơn giản là tận hưởng cảm giác hoà mình trong một không gian với nhiều thể loại sách.
 

Với tên gọi “Hiệu sách của những giấc mơ”, đến với Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn bạn sẽ có cảm giác mộng mị như trong mơ, hoà mình vào không gian sách thơ mộng.
 
 
Các mọt sách sẽ không khỏi trầm trồ bởi mức độ hoành tráng của các thể loại sách tại đây. Bạn sẽ quên mất rằng thời gian đang dần trôi qua khi đắm chìm trong đủ mọi thể loại sách tại nơi đây.
 
 
Không gian cà-phê và không gian sách được đặt song song với nhau để bạn có thể vừa tận hưởng hương vị của các loại thức uống và đọc sách mà không phải mất công di chuyển.

 
 
Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn không chỉ là một hiệu sách, mà đó còn là nơi hẹn hò, gặp mặt của những mọt sách hoặc những bạn trẻ yêu thích không gian sách.
 

Với tên gọi “Hiệu sách của những giấc mơ”, đến với Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn ở một góc chụp khác.
 

Đến với Hiệu sách của những giấc mơ, bạn cũng sẽ có những bức ảnh vô cùng mộng mị như thế này. Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn xứng đáng là một nơi để bạn dừng chân vào mỗi cuối tuần.
 
 
Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh vô cùng bình dị như thế này tại hiệu sách. Không gì thú vị bằng việc cùng tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn cuối tuần cùng những người thân trong gia đình phải không nào?
 
 
Đây được mệnh danh là “Lối đi đến thiên đường” tại Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn. Nếu là một mọt sách, bạn có thể kể được tên của những cuốn sách trên những bậc thang siêu đẹp ngày đấy

 
 
Một góc khác tại Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn: góc nho xanh. Bạn có thắc mắc vì sao nó có tên là Góc Nho Xanh không? Theo lý giải của Hiệu sách thì đó là Không gian học tập yên tĩnh vô cùng. Bên trong là 1 góc be bé dành riêng cho các bạn yêu thích nền văn học Hàn-Trung-Nhật đến tự pha trà và tự rúc mình vào những miền bí ẩn Á Đông.
 

Một góc khác tại Hiệu sách.
 
 

Không gian cà-phê tại Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn đa dạng và lành mạnh.
 
 

Dù là ở bất cứ góc nào thì bạn cũng sẽ có được những bức ảnh vô cùng đẹp tại nơi đây.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo nên một không gian trong xanh và lành mạnh dành cho các tín đồ đam mê sách thoả sức đắm chìm trong một không gian sách mộng mị  hoặc đơn giản chỉ là những vị khách muốn tìm một nơi để sống chậm. Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn còn tổ chức những buổi workshop với những chủ đề khác nhau để kết nối những người có cùng sở thích với nhau, cùng nhau ngồi lại trò chuyện và chia sẻ những vấn đề mà họ quan tâm. Tính đến hiện nay, Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn đã tổ chức được 2 buổi workshop: Đọc bao nhiêu cuốn sách một năm là đủ với sự tham gia của 2 khách mời là chị Rosie Nguyễn – tác gỉa của cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” và anh Nguyễn Cường – làm việc tại chuyên mục Sách Hay.
 
 
Tính đến hiện nay, Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn đã tổ chức được 2 buổi workshop: Đọc bao nhiêu cuốn sách một năm là đủ với sự tham gia của 2 khách mời là chị Rosie Nguyễn – tác gỉa của cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” và anh Nguyễn Cường.
 

Buổi workshop thu hút được nhiều bạn trẻ yêu mến sách.
 
Buổi workshop thứ 2 mang tên “Tiền đâu để đi du lịch?” – một câu hỏi vô cùng thú vị dành cho các tín đồ đam mê xê dịch với sự tham gia của 2 vị khách mời: tác giả Đinh Hằng (Quá trẻ để chết & Chân đi không mỏi) và Travel blogger - Tuân Cuồng Chân.
 
Bạn không nhất thiết phải là một “mọt sách” thì mới có thể đến với nơi đây, Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn luôn chào đón bạn nếu bạn cần một nơi để thư giãn, sống chậm để lấy lại năng lượng cho một tuần mới. Vào cuối tuần này, nếu chưa biết phải đi đâu, bạn hãy thử đến với Hiệu sách của những giấc mơ xem sao. Chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng!

Nguồn: Fanpage Facebook Nhã Nam Book N’ Coffee Sài Gòn
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-08-03 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM