Với khát khao ươm mầm hạt giống và mong muốn mang lại giá trị cân bằng trong cuộc sống hiện đại, The Yên Concept được ra đời. Với sứ mệnh tìm lại sự cân bằng, The Yên Concept mong muốn mang đến một lý tưởng sống qua các mô hình thiết kế xanh với nhiều giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ, cũng như nỗ lực đem lại một không gian tươi mát, hài hoà và tinh tế. The Yên Concept được sáng lập bởi cô nàng trẻ tuổi nhưng lại vô cùng tài nắng – Helly Tống (Tống Khánh Linh). Các sản phẩm mà The Yên Concept đang kinh doanh là các loại hạt giống về cây ăn lá, cây ăn củ và cây ăn quả. Các loại hạt giống của Yên được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển nhằm đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó Yên Concept đang không ngừng nghiên cứu và sản xuất các hạt giống nội địa chất lượng cao. Ngoài ra, tại Yên Concept bạn còn có thể tìm thấy các loại đất trồng hữu cơ được Yên Concept sản xuất theo công thức riêng biệt kết hợp cùng công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Nông Trại Xanh. Mô hình trồng hiệu quả và linh hoạt với diện tích sử dụng. Yên Concept mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng không những là sản phẩm chất lượng mà còn tạo mỹ quan và không gian xanh cho ngôi nhà của khách hàng. Với sự đa dạng về mô hình trồng của Yên sẽ đáp ứng theo từng nhu cầu, sở thích và phong cách của từng cá nhân. Đã hơn một năm bắt đầu được hoạt động, The Yên Concept vẫn giữ nguyên giá trí cốt lõi của mình và không ngừng tìm tòi những sản phẩm có chất lượng cao mang đến cho khách hàng.
 

Đến với Yên Concept, bạn sẽ được đắm chìm trong một không gian xanh của các loại cây ở nơi đây.
 

Bạn có muốn sở hữu một chậu cây xinh đẹp và còn được tự tay trang trí trên chậu cây đó của mình hay không? Nếu muốn, bạn đừng chần chừ gì mà hãy đến với Yên Concept để tìm cho mình một chậu cây phù hợp nhé!
 
 

Mỗi sản phẩm của Yên Concept, đều mang tính nghệ thuật và được đầu tư một cách kĩ lưỡng.
 

Bạn có bao giờ nghĩ một chậu cây cũng có thể làm dành tặng một người đặc biệt của bạn hay chưa? Hãy trang trí hoặc viết vài thông điệp lên chậu cây của bạn và gửi tặng người đặc biệt, chắc chắn người ấy sẽ không khỏi bất ngờ vì món quà này đâu!

Không dừng lại ở việc xây dựng một không gian xanh, cô nàng Helly Tống còn mong muốn The Yên Concept có thể là một nơi để những người có cùng một niềm đam mê với môi trường xanh cùng ngồi lại trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm với nhau. Tại The Yên Concept thường xuyên diễn ra những buổi workshop với nhiều hoạt động như: vẽ tranh trên lá, tô màu chậu, viết chữ nghệ thuật trên chậu, cùng những kĩ sư của Yên tìm hiểu bí quyết chăm sóc cây, trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm cùng “cô chủ” của Yên - Helly Tống. Những buổi workshop của Yên không quá đông đúc nhưng lúc nào cũng ấm cúng. Tiếp nối chủ đề workshop vẽ tranh lá luôn được yêu thích và đón chờ, The Yên Concept trở lại lần này cùng một phiên bản đậm chất “ParTEA” với workshop mang tên Workshop “LEAVES ParTEA” được tổ chức vào ngày 30/7. Vừa có bánh ngọt, vừa có trà thơm để nhâm nhi, các bạn có thể thoả sức sáng tạo trên những “chiếc lá” của mình. Cuối tuần này, hãy đến Yên để tìm lại những giá trị cân bằng trong cuộc sống.
 

Thông tin buổi workshop:
Workshop “LEAVES ParTEA”
Hoạt động: Vẽ tranh lá
Địa điểm: 60C Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1
Thời gian: 30/07/17: 9.00am – 12.00pm
Giá vé: 450.000 vnd/ người
 
Nguồn: Fanpage Facebook The Yên Concept
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-07-27 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM