Tối qua (18/12), trong không gian Led Zeppelin tràn trề tuổi trẻ, Cá Hồi Hoang và những khán giả của mình đã có một buổi trò chuyện về những “Giấc Mơ Giấy” bằng âm nhạc nhiều cảm xúc.

 
Các thành viên của Cá Hồi Hoang trên sân khấu “Giấc Mơ Giấy” tối qua.

 

 


 

Nguyễn Viết Thành, giọng ca chính của Cá Hồi Hoang cũng chính là người viết 7 trên tổng số 12 bài trong album lần này.

 

 

Ở đó, mỗi bài hát là một sự trải lòng, một lời chia sẻ về những chông chênh của lứa tuổi vừa quá hai mươi, bỡ ngỡ chạm ngõ với cánh cửa cuộc đời. Khi ấy mọi giấc mơ, hoài bão mong manh tựa giấy “cứ ném lên rồi lại rơi xuống” như lời mà Minh, trưởng nhóm Cá Hồi Hoang chia sẻ. “Tất cả đều là sự thật được viết lên cho nhẹ lòng. Khi những bế tắc được đối diện và chia sẻ, mọi người sẽ có thêm dũng khí để bước tiếp chặng đường mới của mình”. Cứ thế, mọi nỗi niềm được vang lên và san sẻ bằng thứ âm nhạc đầy đặn cảm xúc, trong sự say mê đến ngô nghê của bốn chàng trai Cá Hồi.  

 


 

Bắt đầu và kết thúc mỗi phần trình diễn sẽ là những câu chuyện thú vị đằng sau các sáng tác được chia sẻ bởi chính bốn thành viên trong nhóm.

 


 

 


 

Nguyễn Thanh Minh (trưởng nhóm) và câu chuyện về chiếc Cassette, cùng người bố quá cố của mình đã khiến khán giả cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa bài hát này.


 

 

Không chỉ giới thiệu những bài hát mới có mặt trong album “Giấc Mơ Giấy”, Cá Hồi Hoang còn chiêu đãi khán giả của mình với những sáng tác từng khiến họ được yêu mến.

 
Một góc nhỏ trang trí poster và hình ảnh của Cá Hồi Hoang trong đêm diễn tối qua.


 

Cá Hồi Hoang trước khi lên sân khấu đã có một cuộc trò chuyện nhỏ cùng XoneFM

 

 
Cả bốn anh chàng đều gây ấn tượng bởi những chia sẻ mình về âm nhạc, cũng như cách họ đưa cuộc sống của chính mình vào các sáng tác ấy.
 

 

 

Về “Giấc Mơ Giấy”, album lần này được phát hành với hai định dạng CD truyền thống và băng cassette. Cassette cũng chính là tên gọi của một bài hát có mặt trong album. Nó gắn liền với kỷ niệm mà Minh có với người bố quá cố của mình. Chính băng cassette và chiếc đài cũ kỹ ngày xưa của bố là thứ đã đưa Minh đến với âm nhạc. Lần phát hành này như một món quà mà cậu dành tặng bố, dành tặng cho những hồi ức đẹp đẽ về thời thơ ấu, về vùng ký ức đẹp đẽ mà thế hệ chúng ta từng có trong quá khứ.

Sau đêm nhạc lần này, nhóm dự kiến sẽ tiếp tục mang “Giấc Mơ Giấy” đến với khán giả Hà Nội, bắt đầu buổi hàn huyên về mộng mơ còn dang dở của tuổi trẻ.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.
 
 

BY Timmy 2016-12-21 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM