Sau thành công của “Martin Garrix by VinaPhone” với hàng loạt kỷ lục về âm nhạc điện tử được xác lập, năm nay VinaPhone tiếp tục nỗ lực mang đến cho khán giả Việt Nam sự kiện âm nhạc điện tử đỉnh cao cùng cái tên không – thể - hot – hơn: HARDWELL. Với thông điệp “từ lắng nghe đến bứt phá”, Vinaphone cùng Connected Agency muốn tìm hiểu và lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của các bạn trẻ về chương trình.
 

Chương trình lần này được đầu tư và giám sát kĩ lưỡng bởi các chuyên gia đến từ Hà Lan, hứa hẹn sẽ cực kỳ hoàng tráng và bùng nổ nhất từ trước đến nay.
 
Trong chương trình “Hardwell by Vinaphone”, toàn bộ không gian sẽ được lấp đầy với những set nhạc mới nhất do chính Hardwell sáng tác, sản xuất dành riêng cho khán giả Việt Nam và đương nhiên là không thể thiếu các hit đình đám như “Spaceman”, “Young Again”, “Follow Me”, “Live The Night”... Đây là lần thứ hai Hardwell đến Việt Nam biểu diễn. DJ top 3 thế giới từng chia sẻ: “Năng lượng của khán giả Việt Nam thật tuyệt vời, và tôi chưa bao giờ biểu diễn trước một số lượng lớn khán giả tập trung 100%  vào âm nhạc của mình đến vậy”.
 

Hardwell sẽ biểu diễn liên tục 120 phút. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đón một DJ top 10 thế giới đến biểu diễn vào ngày thứ bảy - thời điểm kim cương đối với các nghệ sỹ quốc tế khi đi lưu diễn.

Nhà sáng lập Connected Agency cho biết chương trình sẽ sử dụng hơn 200 loa từ thương hiệu D&B, mang âm thanh của những lễ hội đình đám như Ultra Music Festival hay Tomorrowland đến Việt Nam. Bên cạnh việc chìm đắm trong không gian âm nhạc hơn 8 tiếng, khán giả sẽ được thưởng thức những chai bia Tuborg mát lạnh và tham gia nhiều trò chơi thú vị. Buổi biểu diễn sẽ được phát trực tiếp trên kênh trực tuyến chính thức của VinaPhone nhằm  đáp ứng nhu cầu theo dõi của khán giả trên toàn quốc.
 
Những cái tên sẽ xuất hiện trong chương trình lần này.
 

Sân khấu hoàng tráng của sự kiện “Hardwell by Vinaphone”.

Sự kiện “Hardwell by Vinaphone” sẽ bắt đầu từ 14g và kéo dài đến khuya trong 4 ngày 17, 18, 19 và 20/5. Thay vì chọn khu đô thị Ecopark như ban đầu, ban tổ chức đã quyết định chuyển địa điểm về Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình nhằm nâng cấp những trải nghiệm của khán giả cũng như thuận tiện cho việc di chuyển. Mặt khác, đây cũng là nơi đã diễn ra các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia và cấp quốc tế của Việt Nam với 40 000 chỗ ngồi và 60 000 chỗ đứng, hứa hẹn mang lại một mô hình EDM Festival lý tưởng như Ultra Music Festival cho mọi người.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : le.dang@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của xone radio trên App

BY MyLe Dang 2017-05-15 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM