Phía ngoài The Factory arts center
 
Ẩn mình trong một con phố vắng lặng, khi tìm đến Trung tâm nghệ thuật The Factory arts center 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2 thực sự ấn tượng với hàng loạt khối container giống như những chiếc hộp sắt khổng lồ được sắp đặt trồng lên nhau, phủ lên những hình thù màu sắc rực rỡ khiến ai cũng muốn chui vào trong khám phá.
 

Bên trong là khoảng sân rộng có phục vụ đồ ăn và nước uống
 

Quán cafe Container dẫn dắt bạn lên những không gian yên tĩnh thích hợp cho những ai ngồi làm việc tập trung
 
Giới trẻ ngày nay thích sống thật văn minh, các bạn trẻ thế hệ mới cũng dần có nhiều nhu cầu được khám phá, học hỏi và trải nghiệm có chất lượng. Điển hình là trong những năm gần đây có hàng loạt những buổi triển lãm, workshop về nghệ thuật được diễn ra trên khắp Thành phố. Tuy nhiên không gian trưng bày cũng như cơ sở liệu có đủ khả năng và tiêu chuẩn để “chắp cánh” cho những ý tưởng của các nghệ sĩ trở thành hiện thực ? The Factory arts center đã đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chí này. Một không gian rộng lớn hàng ngàn mét vuông, thân thiện và đầy đủ tiện nghi.
 
 
 

Nếu bạn đã từng du lịch tại các Thành phố đang phát triển trên khắp thế giới thì lựa chọn thăm thú những khu bảo tàng hay những khu phố đầy ắp các tác phẩm nghệ thuật chắc hẳn luôn nằm trong danh sách cần phải đến bởi nó mang đến cuộc sống rõ nét nhất về văn hoá và con người cũng như ý niệm của cuộc sống thành phố đó thông qua những tác phẩm nghệ thuật. The Factory arts center cũng là một nơi tụ hội được cái chất riêng của Sài Gòn.
 

Một trung tâm nghệ thuật lớn nhất Sài Gòn
 

Kế tiếp là không gian trưng bài các tác phẩm nghệ thuật chính
 
 
 

@minhhoaism

The Factory arts center nằm cách trung tâm Thành phố tại Quận 2, khu vực yên tĩnh và tách biệt khỏi nhịp sống bận rộn. Tới đây ta hoàn toàn bước vào không gian của những tác phẩm nghệ thuật dưới mọi hình thức như tranh vẽ, điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt, hay những tác phẩm có tính tương tác cao giữa công nghệ, người nghệ sĩ và người xem… với một mong muốn được phát triển các hoạt động nghệ thuật, kết nối các xu hướng và phong cách nghệ thuật đa dạng trong thời đại hội nhập và truyển cảm hứng cho các bạn trẻ.
 
 

 Thư viện tại The Factory
 
 
 

Quán bar ngoài trời cho những buổi workshop
 

@huyminhthe
 

Thực đơn đồ ăn ở đây cũng được phục vụ khá nhanh và tốt cho sức khoẻ, hướng các bạn trẻ tới một lối sống mới thật văn minh
 

Những tấm hình check in của hàng ngàn bạn trẻ xuất hiện đều đặn trên Instagram
 
Ảnh : Hong Anh Tran
Website : factoryartscentre.com
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Hồng Anh Trần 2017-06-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM