Nếu bạn đã có ý định đi du lịch vào mùa thu thì hãy nhanh thu dọn hành lý và đi thôi, bởi mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm để đi du lịch. Vì sao ư? Hãy đọc những lý do dưới đây để xem tại sao nhiều người lại thích xê dịch vào mùa thu như vậy.
 
Ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên
 
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi Châu Âu hay Bắc Mỹ, sự thay đổi ở màu sắc ở lá là điều thấy rõ ràng nhất trong chuyến đi. Sắc thu vàng từ cây lá hắt xuống mặt nước tạo cảm giác như hồ nước dát vàng. Đây là khoảng thời gian thật huyền diệu để khám phá những lục địa này và nhìn thấy chúng ở những thời điểm sôi động.
 

Bên cạnh đó, những chuyến cắm trại trong rừng vào mùa thu cũng là cơ hội để chiêm ngưỡng cảnh sắc chuyển đổi của lá cây. Sẽ thế nào nếu một buổi sáng thức dậy trong lều cắm trại, pha một ly cacao nóng, ăn một ít kẹo dẻo mashmalow và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên với đầy đủ màu sắc, ắt hẳn sẽ rất thú vị nhỉ.  
 

Thời tiết mát mẻ
 
Tiết trời mùa thu vào lúc mát mẻ, cũng không quá nóng như mùa hè hay quá lạnh như mùa đông. Chính vì thế bạn có thể đi nghỉ mát ở trời phương Đông hay các nước phương Tây. 
 

Làm mới bản thân mình
 
Vào khoảng thời gian này, lịch trình công việc của bạn sẽ có rất nhiều thứ phải giải quyết bởi đây cũng là những tháng cuối năm. Chính vì thế những chuyến đi du lịch này cũng là cách giúp mình làm mới lại cả tinh thần cũng như thể chất.
 
Giúp bạn có được những trải nghiệm hơn
 
Do mùa thu không phải là mùa du lịch cao điểm nên sẽ không có quá nhiều chương trình khuyến mãi. Điều này có thể giúp bạn trải nghiệm tất cả các dịch vụ tại điểm đến một cách nguyên bản và thực tế nhất.
 
Mùa thu là mùa tĩnh lặng
 
Những ngày nghỉ mùa đông đang đến, và dường như chúng ta có xu hướng tìm kiếm các điểm đến du lịch cho Giáng Sinh hoặc nơi đón mừng năm mới. Chính vì vậy, khoảng thời gian này trong năm được xem là thích hợp cho những chuyến đi bởi lúc này các điểm đến sẽ không quá đông đúc để chúng ta có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc và chụp hình cho mình. 
 

@frasunflower21
 
Bên cạnh đó, vào một ngày thu mà được ngồi nhâm nhi một ly cacao nóng, ăn kẹo mashmalow và đọc một quyển sách trong tiết trời se se lạnh mà yên tĩnh trong khách sạn thì còn gì bằng. Bởi cái sự tĩnh lặng của mình mà mùa thu được nhiều người ví von như sự trôi chầm chậm của thời gian vậy.
 

Thưởng thức các lễ hội theo mùa
 
Mùa thu là tuyệt vời bởi vì nó có nghĩa là bắt đầu lễ hội Halloween với đầy bí ngô, phù thủy, kẹo... Với những người thích lễ hội ma quỷ thì bạn cũng có thể đi du lịch đến thành phố Châu Âu bởi lễ hội này ban đầu xuất phát ở phương Tây. 
 

Với những lý do trên thì mùa thu là thời điểm lý tưởng để có thể làm vài chuyến đi du lịch. Vậy thì sao không lên kế hoạch, đặt vé máy bay và đóng gói hành lý chuẩn bị cho chuyến xê dịch của mình thôi nhỉ.
 
Nguồn: popsugar
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App.

BY Helen Nguyễn 2017-10-03 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM