EXID tại buổi giao lưu với người hâm mộ và báo giới


EXID là mt hin tượng k l ca làng gii trí Hàn Quc. Nhóm đã debut t hi tháng 2/2012 vi ca khúc Holla nhưng khi y, K-pop đang ngp tràn nhng nhóm n sexy, y là chưa k nhng cuc chia ct, rã nhóm, tái hp, đổi thành viên, t b công ty cũ… By nhiêu đó biến c đã khiến EXID gn như mt hút trong lòng khán gi. Thành viên Hani tng chia s, EXID không kiếm được đồng nào, c nhóm phi cùng nhau ăn mì để sng qua ngày, đến mc cô b căng thng và tăng 10kg.


Hani thành viên nhóm EXID


Nhưng rồi, trời không phụ lòng người, EXID trở thành nhóm nhạc nổi tiếng sau một đêm khi đoạn fancam ghi lại vũ đạo bài hát Up & Down gợi cảm của Hani gây bão khắp K-pop trong năm 2014. Ngoại hình quyến rũ và làn da mượt mà của Hani ngay lập tức khiến cư dân mạng trầm trồ khen ngợi, đoạn video cũng thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ, trở thành một trong những "fancam huyền thoại" của idol xứ Hàn.


Các thành viên rất xúc động với sự chào đón nồng nhiệt của LEGGO


Ca khúc Up & Down ca EXID li ngược dòng các bng xếp hng, đứng No1 trong nhiu tun liên tiếp sau… 6 tháng phát hành! Ca khúc Up & Down như din t chính s nghip ca h vy, và đây chính là giai đon UP ca năm cô gái tài năng, xinh đẹp.
Có thể nói, sự thành công bất ngờ chính là món quà món quà cho sự chăm chỉ nỗ lực của EXID nói chung và Hani nói riêng. Trưởng nhóm Solji cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên cô kiếm được ra tiền sau 10 năm hoạt động
Chia sẻ với khán giả, các cô gái luôn muốn mỗi ngày tạo ra những niềm vui mới, tạo cảm hứng cho khán giả cũng như chia sẻ bí quyết có làn da đẹp như vậy là nhờ vào việc ngủ thật nhiều và uống nước nhiều.


Trước buổi trình diễn EXID rất háo hức được tới sân khấu gặp các fan Việt Nam
 

EXID chụp hình cùng các fan
 

EXID hiện đang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay

 

BY Hồng Anh Trần 2016-12-20 Position ( Digital Content )

Tags        What's On ,see ,Hani ,EXID

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM