Bạn sẽ tận hưởng ngày cuối tuần của mình bằng cách nào, hãy để XONE gợi ý cho các bạn một nơi để bạn có thể giải toả những áp lực căng thẳng trong tuần nhé.
 
Hãy đến Trung Tâm Nghệ Thuật Đương Đại The Factory để thưởng thức Buổi Triển Lãm Tranh Của Nguyễn Văn Đủ Và Trần Nguyễn Trung Tín.
Với cái tên kỳ lạ nhưng lôi cuốn, "KHI CHẤT THỂ chống lại MƠ MỘNG; NHỤC THỂ chống lại VÔ NHIỄM; Ý THỂ chống lại VẬT CHẤT-CÁC KHẢ NĂNG MỚI CỦA TRANH VẼ", triển lãm lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều xúc cảm khác nhau khi thưởng thức tác phẩm.
 
Triển lãm bắt đầu từ ngày 10 tháng Hai 2017 và kéo dài đến hết ngày 9 tháng Tư 2017. Các bạn ghé qua The Factory để thưởng thức buổi triển lãm tranh nhé.
 
Nghệ sĩ: Trần Nguyễn Trung Tín và Nguyễn Văn Đủ
Giám tuyển: Nguyễn Như Huy
 
Nguyễn Văn Đủ (sinh năm 1986) và Trần Nguyễn Trung Tín (sinh năm 1992) là hai đại diện thuộc lứa trẻ nhất các nghệ sĩ Việt Nam đang thực hành tranh vẽ. Và vì lẽ đó, như nói trên, các anh cũng là các nghệ sĩ ứng xử với tranh vẽ một cách thanh thản hơn hẳn các thế hệ trước mình, nhìn từ góc độ coi nó là các phương tiện biểu lộ tự nhiên chứ không phải là một vũ khí/công cụ nằm trong cuộc chiến quyền lực hoặc là hiện đại và truyền thống, hoặc là nhà quê, hoặc là toàn cầu.
 
Một số hình ảnh nghệ sĩ Nguyễn Văn Đủ đang chuẩn bị tác phẩm cho triển lãm sắp tới tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory.
 
 
 

Thời gian: 10 tháng Hai – 9 tháng Tư, 2017
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory
15 Nguyễn Ư Dĩ, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: anh.tran@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Hạnh Uyên Nguyễn 2017-02-08 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM