1,200 tỷ cho mạng xã hội LOTUS, có gì đáng trông đợi?

Ngày 20/8 này, một mạng xã hội “của người Việt và cho người Việt” trực thuộc VCCorp vừa cho ra mắt. Điểm khác biệt đầu tiên chính là khả năng kiếm tiền trên mọi phương diện với mạng xã hội này.

“Dự án mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp cùng sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lotus đã được định hướng mang trong mình điểm khác biệt đặc trưng khi lấy nội dung chất lượng làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung (content creator) và bất kỳ cá nhân người dùng nào khác thỏa sức sáng tạo.

Được thiết kế bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp cùng nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng, Lotus là tinh hoa kết tụ từ nhiều lĩnh vực tiên tiến như ứng dụng di động, trí tuệ nhân tạo, Big Data, điện toán đám mây… Tổng huy động cho Lotus tính tới nay đã lên tới 700 tỷ đồng từ VCCorp và các nhà đầu tư trong nước, dự kiến kêu gọi thêm 500 tỷ tiếp theo cho giai đoạn khởi chạy đầu tiên, tạo nền móng vững chắc cho tương lai phát triển lâu dài”.

Hiện tại có thể thấy, LOTUS tập trung toàn bộ tính năng vào trải nghiệm người dùng, thêm vào đó là tính năng độc đáo “tích TOKEN” – đổi tiền.

Và nền tảng LOTUS chuyên sâu vào những giá trị nội dung. Ngay tại đó, người sản xuất nội dung có thể trực tiếp kiếm tiền từ những thông tin mà mình sáng tạo ra.

Hiện tại website chưa chính thức đi vào hoạt động, tuy nhiên trang mạng xã hộ lotus.vn vẫn đang cập nhật thông tin mỗi ngày.

Yui Monmagi

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment