3 năm Kiều Nhậm Lương rời xa cõi tạm, Trần Kiều Ân vẫn không quên dành tặng “bầu trời hồng” cho người em tri kỷ

Ba năm đã trôi qua, nhưng Trần Kiều Ân vẫn không thôi nhớ về người em tri kỷ của mình.

Hôm nay 16/9 là kỷ niệm 3 năm ngày mất của nam diễn viên Kiều Nhậm Lương. Suốt 3 năm qua, đúng vào ngày này, Trần Kiều Ân đều đăng tải một bức ảnh bầu trời với màu sắc mà Kiều Nhậm Lương yêu thích nhất, cùng với đó là icon thiên sứ để tưởng nhớ người đàn em thân thiết của mình.

Bài đăng của Trần Kiều Ân hôm nay…
… và hai năm trước.

Sự ra đi đột ngột của Kiều Nhậm Lương vào ngày 16/9/2016 đã để lại vô vàn tiếc thương cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của anh. Với Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương không chỉ là một người đàn em thân thiết, mà hơn cả còn là một người bạn tri kỷ. Cả hai quen biết quen nhau qua một chương trình giải trí và trở nên vô cùng thân thiết, thường xuyên đi chơi và tặng quà nhau. Trần Kiều Ân và Kiều Nhậm Lương còn hợp tác cùng nhau trong hai bộ phim là “Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm” và “Từ bỏ em, giữ chặt em”.

Hàng năm, vào ngày sinh nhật và ngày mất của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân đều khiến người hâm mộ rớt nước mắt với những lời nhắn nhủ của mình. Người quản lý Trần Kiều Ân từng tiết lộ, khi biết tin dữ của Kiều Nhậm Lương, cô bị sốc đến mức khóc suốt nhiều ngày liền và không còn đủ tỉnh táo để làm bất cứ việc gì.

Hình ảnh thân thiết của Trần Kiều Ân và Kiều Nhậm Lương khi nam diễn viên còn sống.

Kiều Nhậm Lương sinh năm 1987. Anh tốt nghiệp Đại học Cơ khí Thượng Hải nhưng sau đó quyết định theo đuổi sự nghiệp điện ảnh. Nam diễn viên gây ấn tượng với khán giả nhờ các vai diễn trong phim “Lục Trinh Truyền Kỳ”, “Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm”,… Kiều Nhậm Lương được yêu mến với tính cách trẻ trung, vui vẻ, hoạt bát và nghịch ngợm. Ở tuổi 28, anh quyết định bỏ lại tất cả những mệt mỏi, đau thương và rời xa cõi tạm. Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên được quản lý xác nhận là do chứng trầm cảm, mất ngủ trong một thời gian dài.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment