4 ca khúc xoa dịu trái tim bạn nếu không may tỏ tình thất bại

Tỏ tình thất bại thì đau thật đấy, nhưng đó cũng là một cách để bạn giải thoát cho chính mình và bắt đầu kiếm tìm một hạnh phúc thực sự thuộc về bạn. Nếu không may tỏ tình thất bại, những bài hát sau đây có thể xoa dịu bạn đấy.

“Đường một chiều” – Huỳnh Tú

“Đường một chiều” của Huỳnh Tú thực sự là một bài hát nghe thấm tận tâm can đối với những ai trót mang mối tình đơn phương. Bài hát lột tả sự bất lực cùng cảm giác đau đớn khi chứng kiến người mình thầm yêu bên cạnh một người khác. Tuy nhiên, tìm được sự đồng cảm trong âm nhạc cũng là một cách để bạn xoa dịu trái tim mình. Và hãy như nhân vật trong bài hát, chấp nhận rời xa kỷ niệm dù trái tim đau nhói, và cầu chúc cho người mình yêu có được hạnh phúc. Tỏ tình thất bại thì đau thật đấy, nhưng đó cũng là một cách để bạn giải thoát cho chính mình và bắt đầu kiếm tìm một hạnh phúc thực sự thuộc về bạn.

“Cảm ơn vì đã nói câu từ chối” – Hakoota Dũng Hà x Ái Phương

Có đôi khi, việc nhận được câu từ chối từ người mình thương sẽ không hề tồi tệ như bạn nghĩ. Thời gian trôi qua, đến một ngày nhìn lại, có thể bạn sẽ biết ơn vì ngày đó họ đã làm như vậy, để rồi cả hai lại tiếp tục bên cạnh nhau như những người bạn. Khi tình yêu chưa đủ sâu, lòng tin chưa đủ chắc và mọi thứ vẫn còn đang lưng lửng trong mơ hồ, dừng lại trấn tĩnh trái tim mình thay vì vội vàng đưa ra quyết định chắc chắn là việc nên làm. Vậy nên đừng dằn vặt mình. Ít nhất, bạn vẫn không đánh mất đi một người bạn.

“Gần ngay trước mắt” – Thùy Chi

Khi tỏ tình thất bại, có đôi khi bạn cảm giác như đã vụt mất đi định mệnh của đời mình. Nhưng không phải đâu, đơn giản vì người đó không phải là định mệnh của bạn mà thôi! Cuộc sống luôn tồn tại những điều bất ngờ mà bạn sẽ chẳng bao giờ có thể lường trước được. Biết đâu, tình yêu thực sự dành cho bạn lại gần hơn bạn nghĩ. Chỉ là bạn chưa nhận ra, không có nghĩa nó không tồn tại. Chỉ vì nó chưa đến, không có nghĩa nó sẽ không bao giờ đến.

“Tình yêu nghỉ ngơi” – Hakoota Dũng Hà

Sau tất cả, để trái tim mình nghỉ ngơi một thời gian cũng không phải là cách tồi. Để tất cả những yêu thương của ngày hôm qua trôi theo cơn gió, để thấy lòng mình thanh thản nhẹ nhàng mà bước tiếp trên con đường phía trước. Ai cũng có quyền sống cho riêng mình. Người ta lựa chọn từ chối bạn để lựa chọn một hạnh phúc khác, bạn cũng không có lý do gì để dằn vặt và tổn thương chính mình. Nuông chiều cảm xúc đủ rồi, giờ là lúc bạn nên lý trí một chút.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment