Ahn Jae Hyun thể hiện lập trường cực “gắt” về vụ ly hôn với Goo Hye Sun

Cuối cùng thì phía Ahn Jae Hyun đã lên tiếng và thể hiện rõ ràng lập trường của mình.

Cách đây ít giờ, luật sư Bang Jung Hyun – đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến ồn ào ly hôn của anh và Goo Hye Sun. Không chỉ nêu rõ lập trường của Ahn Jae Hyun, luật sư còn đưa ra những yêu cầu rõ ràng với Goo Hye Sun: nhanh chóng làm rõ những thông tin sai lệch và cung cấp bằng chứng chứng minh lời nói của mình với tòa án. Ngoài ra, những tin đồn lan truyền liên quan đến mối liên hệ của Ahn Jae Hyun và Jung Joon Young cũng được làm rõ.

“Xin chào. Tôi là Bang Jung Hyun – đại diên pháp lý của nam diễn viên Ahn Jae Hyun.
Đầu tiên, tôi muốn chuyển tải lời xin lỗi của Ahn Jae Hyun: “Tôi xin lỗi vì đã gây ra xáo trộn với một vấn đề cá nhân như hôn nhân”. Ở giai đoạn này, chúng tôi đang vô cùng cẩn trọng. Chúng tôi tin rằng thông tin nào cũng có thể coi là khẳng định đơn phương từ một phía, nên Ahn Jae Hyun sẽ đích thân tiết lộ quan điểm cá nhân sau khi tình hình đã ổn định.
Ahn Jae Hyun hiện đang trong giai đoạn bất đắc dĩ phải sử dụng những hành động pháp lý. Khi hôn nhân với Goo Hye Sun ngày càng bị hủy hoại, việc chứng mình sự thật thông qua mạng xã hội là khá hạn chế. Chúng tôi quyết định rằng tốt nhất là nên gửi mọi hồ sơ ly hôn đến cơ quan chứuc năng, và để tòa án xét xử dựa trên những chứng cứ hợp pháp. (Điều này phản ánh mong muốn của Ahn Jae Hyun ở giai đoạn này: không đâm đơn khiếu nại Goo Hye Sun).
Hiện tại, nhiều thông tin sai lệch bị coi như sự thật vì những phát ngôn từ một phía của Goo Hye Sun trên mạng xã hội. Sau khi xem xét những tài liệu do Ahn Jae Hyun cung cấp, tôi phát hiện những phát ngôn của Goo Hye Sun là sự phóng đại và sai lệch. Bởi vì những phát ngôn này, danh tiếng của Ahn Jae Hyun đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và thậm chí hậu quả còn lan đến bên thứ ba
Hơn thế nữa, chúng tôi muốn làm rõ vài tin đồn đang lan truyền về Ahn Jae Hyun. Ví dụ như, mối quan hệ của anh ấy và nam ca sĩ Jung Joon Young. Tôi được biết tin đồn này như sau: “Ahn Jae Hyun là bạn của Jung Joon Young” và “Phẩm cách của Ahn Jae Hyun hoàn toàn có thể đoán được vì anh ta có mặt trong phòng chat Kakao Talk.
Tôi là một luật sự đã từng giúp đỡ trường hợp một người tố giác vụ án phòng chat của Jung Joon Young. Thời điểm đó, tôi đã đọc tất cả những cuộc trò chuyện trong phòng chat. Với vụ án này, tôi lần nữa đọc lại những tài liệu về KakaoTalk của Jung Joon Young, và có thể khẳng định không có tin nhắn trao đổi nào giữa hai người bọn họ. Tôi phát hiện ra rằng trong một đoạn hội thoại với bên thứ ba vào ngày 19/7/2016, Jung Joon Young đã nói rằng: “Đã lâu rồi tôi mới gặp anh Jae Hyun đấy!
Ahn Jae Hyun hi vọng có thể kết thúc quan hệ vợ chồng với Goo Hye Sun thông qua thủ tục ly hôn. Anh ấy cũng hi vọng có thể làm rõ những hiểu lầm về mình. Chúng tôi cũng yêu cầu Goo Hye Sun ngừng lan truyền những thông tin sai sự thật thông qua mạng xã hội. Hơn nữa, chúng tôi yêu cầu cô ấy nộp lên tòa án bức ảnh “Ahn Jae Hyun đã ăn đêm với một phụ nữ trong khách sạn” mà cô đã đề cập hôm qua (4/9) trên tài khoản xã hội của mình.
Theo như Ahn Jae Hyun, đó là bức ảnh anh chụp với bạn gái cũ trước khi kết hôn. Cô ấy không phải là diễn viên đóng chung bộ phim mà anh đang quay hình. Tuy nhiên, Goo Hye Sun đã bóp méo sự thật rằng đó là một bức ảnh gần đây, và tuyên bố lý do ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình. Điều đó hoàn toàn sai sự thật.
Goo Hye Sun thậm chí từng đề cập câu chuyện về bức ảnh chụp cùng bạn gái cũ của Ahn Jae Hyun trên chương trình “Newlywed Diary” của tvN. Theo chúng tôi được biết, Goo Hye Sun hiện giữ tấm hình trong USB. Chúng tôi hi vọng cô ấy sẽ nộp lên tòa án và làm rõ sự thật. Chúng tôi mong sự thật sẽ được tiết lộ thông qua phân tích dữ liệu hình ảnh.
Cuối cùng, Ahn Jae Hyun bày tỏ mong muốn sự thật cuối cùng sẽ sớm được đưa ra ánh sáng. Anh ấy nói rõ dù không hề mong muốn, nhưng Ahn Jae Hyun buộc phải sử dụng hành động pháp lý. Tuy nhiên, trong tình huống đủ các thể loại tin đồn sai sự thật bị lan truyền, chúng tôi hi vọng công chúng sẽ thông cảm rằng lựa chọn duy nhất của Ahn Jae Hyun lúc này là đệ đơn ly hôn. Hơn nữa, Ahn Jae Hyun sẽ sử dụng hành động pháp lý mạnh chống lại những nghi ngờ vô căn cứ liên quan đến Jung Joon Young cũng như nữ diễn viên kia, vì vậy chúng tôi mong mọi người đặc biệt cẩn trọng.”

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment