Ai còn nhận ra Dư Hoài năm đó thanh xuân nợ chúng ta

Sự hi sinh vì nghệ thuật của hai chàng mỹ nam này xứng đáng được ghi nhận.

Ngay từ khi công bố, dự án điện ảnh “Tôi và Tổ quốc tôi” của đạo diễn Trần Khải Ca đã nhận được nhiều chú ý khi quy tụ cả hai chàng Dư Hoài của phim “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”. Lưu Hạo Nhiên đảm nhận vai Dư Hoài bản truyền hình, trong khi Trần Phi Vũ hóa thân thành Dư Hoài trên màn ảnh rộng. Cả hai đều đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho khán giả, cũng như khiến trái tim triệu fangirl không khỏi xuyến xao vì ngoại hình lung linh của mình. Những tưởng khi hai nam thần “hợp sức” sẽ tạo nên sự bùng nổ nhan sắc tràn màn hình, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Đầu tháng 8, poster đầu tiên của “Tôi và Tổ quốc tôi” được tung ra khiến fan “ngả ngửa” vì tạo hình trai quê lắm lem và “xấu lạ” của hai chàng Dư Hoài. Nhưng có lẽ đó vẫn chưa là gì so với những tấm ảnh vừa được hé lộ mới đây. Nhìn thấy những bức ảnh này, nhiều fan không khỏi “tặc lưỡi xót xa”: “Dư Hoài bỏ Cảnh Cảnh gia nhập… cái bang mất rồi!”

Poster với tạo hình trai quê xấu lạ của hai chàng Dư Hoài năm ấy...
Thì ra chỉ là ảnh “dọn đường” cho một thực tế còn “xấu lạ” hơn.
Fan hài hước bình luận: “Cảnh Cảnh, chạy ngay đi, trước khi…”
Chao ôi! Thời oanh liệt nay còn đâu!

Được biết, “Tôi và Tổ quốc tôi” là dự án điện ảnh được thực hiện nhằm hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trung Quốc. Phim dự kiến khởi chiếu vào đúng dịp Quốc khánh nước này, ngày 01/10. “Tôi và Tổ quốc tôi” sẽ tái hiện lại 6 sự kiện lịch sử có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Trung Quốc. Trong đó, Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ xuất hiện trong sự kiện phóng thành công tàu Thần Châu 11 của Trung Quốc vào ngày 18/11/2006.

Dĩ nhiên, những bình luận “troll” tạo hình của Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ đều nhằm mục đích “vui là chính” mà thôi. Đa số người hâm mộ đều rất háo hức chờ đợi màn kết hợp của cả hai trên màn ảnh, cũng như dành lời khen vì sự hi sinh, cống hiến hết mình cho nghệ thuật của hai chàng diễn viên này.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment