ALIVE – phim zombie mới của Yoo Ah In và Park Shin Hye tung trailer thật đến rùng rợn

Nếu bị cô lập trong một chung cư không có điện thoại, wifi, xung quanh là zombie khát máu, bạn sẽ làm thế nào để thoát thân?

CGV Hàn Quốc vừa phát hành trailer đầu tiên của bộ phim sắp ra mắt mang tên #ALIVE, với sự tham gia của hai diễn viên chính Park Shin Hye và Yoo Ah In. Trailer nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả. Đặc biệt, bản trailer được phát hành vào ngày 19/5 này được được thiết lập giao diện như đang xem trên màn hình điện thoại, phù hợp với cốt truyện của bộ phim trong đó một công dân còn sống vào một buổi sáng thấy mình bị cắt đứt hoàn toàn, không có bất kỳ dữ liệu hay Wi-Fi nào.

Trong trailer, màn hình điện thoại của Joon Woo (Yoo Ah In) hiện lên tin nhắn của cha anh cảnh báo về tình hình bên ngoài và cha anh không thể tới chỗ anh được. Tin nhắn cuối cùng Joon Woo nhận được là “Con phải sống sót“, trước khi màn hình điện thoại của Joon Woo bị nứt.

ALIVE là một bộ phim kinh dị sinh tồn, trong đó mọi người đã mắc phải một căn bệnh lạ khiến họ không thể kiểm soát được và họ bắt đầu tấn công người khác. Trong khi đó, những người không có triệu chứng bị mắc kẹt một mình trong căn hộ của họ mà không có bất kỳ dữ liệu di động, Wi-Fi, nhắn tin hoặc gọi điện thoại. Yoo Ah In và Park Shin Hye đóng vai hai người sống sót đơn độc tên là Joon Woo – một thanh niên tách biệt với xã hội vì chứng nghiện game và Yoo Bin – một cô gái thông minh bản lĩnh, luôn nghĩ ra được những giải pháp thoát thân trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Sau thành công rực rỡ của Train To Busan, đây có thể được trông đợi là một tác phẩm ăn khách tiếp theo về đề tài zombie của điện ảnh Hàn Quốc, chưa kể sự cạnh tranh tương lai giữa ALIVE và Train To Busan phần 2 sắp ra mắt. Ngoài ra, hai nhân vật của Yoo Ah In và Park Shin Hye có thể sẽ có yếu tố lãng mạn trong bộ phim sinh tồn này, hứa hẹn thu hút các khán giả trẻ.

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 6.

(Theo Soompi)

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment