Ảnh đế Song Kang Ho và Lee Byung Hun tái ngộ trong phim về thảm họa hàng không

Đây là lần thứ tư cả hai hợp tác cùng nhau trong một dự án điện ảnh.

Song Kang Ho và Lee Byung Hun – hai trong số những ảnh đế được ngưỡng vọng nhất màn ảnh xứ Hàn vừa xác nhận tái hợp cùng nhau trong dự án điện ảnh “Emergency Declaration”.

Lấy đề tài thảm họa, “Emergency Declaration” xoay quanh một sự cố hàng không nghiêm trọng. Trong chuyên ngành hàng không, “Emergency Declaration” có nghĩa là tuyên bố khẩn cấp, được quyết định và đưa ra bởi cơ trưởng khi máy bay đối mặt với tình huống thảm họa, không thể hoạt động bình thường và buộc phải hạ cánh ngay lập tức. Theo tiết lộ, bộ phim sẽ bao quát toàn bộ diễn biến của một thảm họa hàng không, thông qua góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau.

Đảm nhận vai trò cầm trịch dự án là đạo diễn Han Jae Rim. Anh từng nhận được giải Đạo diễn mới xuất sắc nhất và Kịch bản xuất sắc nhất tại Rồng Xanh 2005 với dự án “Rules of Dating”. Trong suốt sự nghiệp, đạo diễn 44 tuổi này đã nhiều lần gây chú ý với các dự án điện ảnh như “The Show Must Go On”, “The Face Reader” và “The King”.

Với “Emergency Declaration”, Song Kang Ho và Lee Byung Hun lần thứ tư hợp tác cùng nhau. Trước đó, cả hai đã có cơ hội làm việc chung trong ba dự án: “Joint Security Area” (đạo diễn Park Chan-wook’), “The Good, the Bad, the Weird” và “The Age of Shadow” (đạo diễn Kim Jee-woon).

Với tài năng điện ảnh đã được công nhận của Song Kang Ho, Lee Byung Hun cũng như đạo diễn Han Jae Rim, “Emergency Declaration” được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn của điện ảnh Hàn trong thời gian tới, vừa đạt được thành công doanh thu, vừa đảm bảo chất lượng nghệ thuật. Theo kế hoạch, bộ phim sẽ hoàn tất tiền kỳ trong năm nay và dự kiến công chiếu vào nửa đầu năm sau.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment