Anh em nhà Jonas lần đầu hát song ngữ trong MV “đa văn hóa”

“Runaway” được nhào nặn bởi hai “phù thủy âm nhạc” đứng sau thành công của “Despacito” là Andrés Torres và Mauricio Rengifo.

Trong khi album đánh dấu dự trở lại “Happiness Begins” vừa xuất sắc giành được vị trí thống trị trên BXH Billboard 200, anh em nhà Jonas lại tiếp tục tái ngộ khán giả trong sản phẩm âm nhạc mới toanh của nghệ sĩ Colombia Sebastian Yatra mang tên “Runaway”. Ngoài bộ ba anh em nổi tiếng, ca khúc còn có sự góp giọng của rapper người Puerto Rico Daddy Yankee và nữ ca sĩ người Dominica Natti Natasha.

Kể từ sau thành công của “Despacito” hay “Havana”, xu hướng phát hành những sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng Latin đã nhanh chóng lan rộng làng nhạc. “Runaway” cũng không nằm ngoài dòng chảy này. Ca khúc sở hữu giai điệu pop reggae kết hợp với reggaeton, được thể hiện bằng hai thứ tiếng: Tây Ban Nha và tiếng Anh. Thực tế, ca khúc do chính hai “phù thủy âm nhạc” đứng sau thành công của “Despacito” là Andrés Torres và Mauricio Rengifo nhào nặn từ hai năm trước.

Theo tiết lộ của Yatra, ngay khi bắt tay vào dự án, anh và ê kíp đã muốn mời một giọng ca mainstream hợp tác thể hiện, vì trong phần lời ca khúc có một đoạn được viết bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm một nghệ sĩ phù hợp không dễ dàng, cho đến khi Jonas Brother xuất hiện. “Thật sự đỉnh! Chúng tôi thật sự muốn thu âm cùng họ” – Yatra bày tỏ sự phấn khích trong một cuộc phỏng vấn. Hơn thế nữa, việc anh em nhà Jonas tham gia dự án vào thời điểm này cũng vô cùng “đắt giá”. Bởi lẽ sau khi oanh tạc làng nhạc với “Sucker”, album mới của nhóm “Happiness Begins” cùng phim tài liệu “Chasing Happiness” đều được phát hành vào đầu tháng 6 và thu về rất nhiều phản hồi tích cực. Đây thực là một tiền đề tốt làm gia tăng sức nóng cho “Runaway” ở thời điểm ra mắt.

Trong “Runaway”, Jonas Brother lần đầu thử sức hát bằng tiếng Tây Ban Nha. Trong khi đó, Natasha, Yatra và Daddy Yankee cũng thể hiện một đoạn lời tiếng Anh. Sau khi MV phát hành, Yatra và anh em nhà Jonas cũng lên kế hoạch chuẩn bị cho màn trình diễn live trên sân khấu. Với Yatra, đây là một cơ hội lớn để ngôi sao đang lên này phủ sóng tên tuổi ra thị trường quốc tế.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment