“Anh trai yêu quái” tung trailer đầu tiên, hé lộ mối quan hệ “oan nghiệt” của Kiều Minh Tuấn và Isaac

Trailer mang đến nhiều tiếng cười dựa trên những tình huống hài hước, đời thường giữa hai anh em.

Chuyển thể từ tác phẩm ăn khách “Anh tôi vô số tội” của màn ảnh Hàn, dự án “Anh trai yêu quái” do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng thực hiện ngay từ khi công bố đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả. Liệu rằng với thành công quá lớn của bản gốc cùng “phản ứng hóa học” tuyệt vời của anh em Jo Jung Suk và D.O., ê kíp Việt sẽ làm thế nào để thuyết phục khán giả đến rạp?

Mới đây, cuối cùng thì những thước phim đầu tiên của “Anh trai yêu quái” chính thức được hé lộ. Với thời lượng 1 phút 13 giây, teaser trailer phim đã mang đến cái nhìn khái quát về mối quan hệ anh em như… kẻ thù của Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac).

Sống chung dưới một mái nhà với cậu em khiếm thị, Phong không những không chăm sóc mà toàn bày trò chọc tức Lâm: cầm loa hét vào tai em lúc em đang ngủ, không nấu mì cho em ăn mà còn đặt tô mì trước quạt cho Lâm ngửi mùi, dùng vòi nước xịt tới tấp vào em trai, kéo chân khiến Lâm ngã sấp mặt. Những lúc không “động tay động chân”, Phong lại “bịa đặt” đủ chuyện vô lý trong nhà để lấy cớ mắng mỏ Lâm – khiến cho người em mù chẳng biết thực hư đúng sai ra sao, chỉ cảm thấy mình có lỗi với ba mẹ. Thậm chí, đến khi em trai lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười là bị mất quần trong lúc tắm biển và miễn cưỡng đòi Phong cởi quần cho mượn, ông anh “xấu tính” vẫn không chịu nhường nhịn.

Trailer mang đến nhiều tiếng cười khi xây dựng mối quan hệ không thuận hòa giữa Phong – Lâm dựa trên những tình huống hài hước, quen thuộc. Kiều Minh Tuấn và Isaac cho thấy họ thực sự tung hứng ăn ý khi vào vai hai anh em thường xuyên xung khắc và phải cố gắng chịu đựng tật xấu của nhau.

Bên cạnh câu chuyện về anh em, trailer còn giới thiệu tới khán giả hai nhân vật đặc biệt là Diệp (Diệu Nhi) và dì Tám (Phi Phụng). Diệp là người đồng nghiệp luôn quan tâm chăm sóc cho Lâm đến mức được Phong ưu ái xem như em dâu. Ông anh “yêu quái” còn nhân cơ hội đuổi khéo em trai về nhà Diệp ở để Lâm được “vợ” tiện bề chăm sóc. Trong khi đó, dì Tám là bà hàng xóm “nặng khẩu nghiệp” của Phong và Lâm – nhân vật được dự báo sẽ gây ra không ít chuyện bi hài cho hai anh em với bản tính hay buôn chuyện của mình.

“Anh trai yêu quái” dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 29/11. Trước đó, bộ phim sẽ ra mắt khán giả quốc tế tại Liên hoan phim Busan vào tháng 10 năm nay.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment