Anh Vũ (“Về nhà đi con”) “vướng” tình tay 4 với Dương Hoàng Yến, Bình An và Quỳnh Kool

Nam diễn viên sẽ góp mặt trong phần 2 của MV “Không phải em đúng không?”.

Nối tiếp thành công của “Không phải em đúng không?” vào nửa năm trước, Dương Hoàng Yến sắp sửa quay trở lại nhạc đàn với phần 2 của bản hit này, mang tựa đề “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn”. Với teaser vừa được tung ra mới đây, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện còn “drama” hơn cả phần trước.

Ngoài những gương mặt đã xuất hiện ở phần 1 là Dương Hoàng Yến, Bình An và Quỳnh Kool, đoạn teaser còn tiết lộ thêm sự xuất hiện của Anh Vũ – nam diễn viên đang gây chú ý từ bộ phim “Về nhà đi con”. Qua độ dài 35 giây, đoạn teaser hé lộ nhiều chi tiết gây cấn và đầy tò mò về 4 nhân vật. Có thể dự đoán sự xuất hiện của Anh Vũ sẽ là một “mắt xích” quan trọng tạo nên cuộc tình tay 4, sau khi Dương Hoàng Yến phát hiện Bình An đã lừa dối mình để đến với Quỳnh Kool ở phần trước.

Trước đó trong MV “Không phải em đúng không”, đứng trước nỗi đau khổ khi bị phản bội, Dương Hoàng Yến đã mang đến những cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả khi cô quyết định cắt phăng mái tóc dài, đồng thời dứt khoát đốt sạch những bức ảnh kỷ niệm giữa mình và người cũ. Liệu rằng sau những tổn thương, trái tim của cô làm thế nào để lần nữa “ấm lại”. Và câu hỏi trong tựa đề “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?” có phải dành cho nhân vật của Bình An hay không? Câu trả lời sẽ có khi MV chính thức ra mắt vài ngày tới trên kênh YouTube chính thức của Dương Hoàng Yến.

Một số hình ảnh của Dương Hoàng Yến trong MV “Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?”.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment