Army vừa vui vừa buồn khi BTS tuyên bố tạm ngừng hoạt động

Sau một thời gian dài miệt mài hoạt động âm nhạc, đã đến lúc các chàng trai BTS quyết định nghỉ ngơi.

Lần đầu tiên kể từ khi debut vào năm 2013, BTS sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi chính thức. Quyết định này được Big Hit tuyên bố vào hôm qua 11/8 trong một thông báo gửi đến người hâm mộ.

Theo đó, buổi diễn tại chương trình Lotte Duty Free Family Concert vào tối qua (11/8) sẽ là lịch trình cuối cùng của các chàng trai trước khi nghỉ ngơi. Kỳ nghỉ lần này là cơ hội để các thành viên nạp năng lượng sau khoảng thời gian dài miệt mài cống hiến, qua đó làm mới bản thân để có thể xuất hiện với vai trò mới, như nhạc sĩ và những người sáng tạo. “Đây chắc chắn là cơ hội để các chàng trai được trải nghiệm cuộc sống đúng với lứa tuổi 20 của mình” – phía công ty khẳng định.

BTS xứng đáng có một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau 6 năm miệt mài làm việc.

Ngoài ra, Big Hit cũng đề nghị các fan hãy tôn trọng sự riêng tư của BTS trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này.

Dù hơi buồn vì phải tạm xa thần tượng, nhưng rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình trước quyết định của Big Hit và BTS. Một fan bình luận: “Hoàn toàn xứng đáng. Họ đã làm việc không ngừng nghỉ rồi. Giờ thì tận hưởng thôi!”. Một số fan còn cho rằng các công ty giải trí khác nên học tập cách làm của Big Hit, vì nghệ sĩ nên là ưu tiên hàng đầu. Rõ ràng, không phải công ty nào cũng làm được như Big Hit. Thay vì tận lực “bòn rút” nghệ sĩ khi họ đang ở thời kỳ đỉnh cao, công ty đã cho “gà cưng” được nghỉ ngơi và làm mới mình trước khi quay trở lại tiếp tục cống hiến.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment