“Bad guy” lần nữa bại trận, lẳng lặng nhìn “Old Town Road” san bằng kỷ lục siêu hit “Despacito”

Giờ đây, Lil Nas X đã được xếp ngang hàng với hai “kỷ lục gia” khác là Luis Fonsi và Mariah Carey.

Dù đã gia tăng “sức chiến đấu” với việc rủ rê Justin Bieber remix lại “Bad guy”, song bản hit của Billie Eilish tiếp tục ngậm ngùi nhường ngôi vương Billboard Hot 100 cho “Old Town Road” của tân binh Lil Nas X. Với việc nắm giữ vị trí dẫn đầu tuần thứ 16 liên tiếp, “Old Town Road” đã chính thức san bằng kỷ lục của “One Sweet Day” (Mariah Carey ft. Boy Z Men) và “Despacito” (Luis Fonsi, Daddy Yankee ft. Justin Bieber).

“Bad guy” bản remix của Billie Eilish và Justin Bieber không tạo được sức hút như mong đợi.

Hiện tại, “Old Town Road” đang trở thành một đế vương bất khả chiến bại trên đường đua Billboard Hot 100. Bất kỳ một tên tuổi nào cũng khó lòng lật đổ được vị trí thống trị của ca khúc này. Chủ nhân của bản hit – Lil Nas X năm lần bảy lượt duy trì sức nóng bằng việc rủ rê nhiều tên tuổi tham gia remix ca khúc. Đây là một chiến lược khôn ngoan dọn đường cho chiến thắng vang đội hiện tại của “Old Town Road”, nhưng đồng thời cũng vấp phải không ít chỉ trích của khán giả.

MV remix mới nhất của “Old Towm Road’.

Ở vị trí thứ ba, “I don’t care” của Ed Sheeran và Justin Bieber đã vươn lên thay thế “Goodbyes” của Post Malone và Young Thug. Từng được kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của “Old Town Road”, “Goodbyes” bất ngờ “hụt hơi” ở tuần vừa rồi và rơi tự do xuống vị trí thứ bảy.

Không biết rồi đây, chuỗi thắng lợi của “Old Town Road” đến bao giờ mới kết thúc? Và rằng tên tuổi nào sẽ đủ sức đạp đổ sự thống trị của bản hit này? Hãy cùng chờ xem!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment