Bản siêu hit “You’re Beautiful” có phần tiếp theo, fan kéo nhau truy tìm “vật chứng” 14 năm trước

MV “Cold” là sự tiếp nối của “You’re Beautiful”được James Blunt phát hành 14 năm trước.

Ý tưởng thực hiện những MV liên kết với nhau không còn là điều gì quá mới lạ ở làng nhạc USUK. Những dự án tiêu biểu có thể kể đến như “This Is Gospel”, “Don’t Threaten Me With A Good Time” và “Say Amen (Saturday Night)” của Panic! At The Disco hay mới đây nhất là “Bury a friend” và “All the good girls go to hell” của Billie Eilish. Tuy nhiên, nếu nói về thời gian một ý tưởng MV liên kết được “ngâm giấm”, thì dự án của James Blunt vừa phát hành mới đây ắt hẳn là thuộc hàng kỷ lục.

Nếu là một tín đồ USUK thuộc thế hệ 8X – 9X, hẳn bạn đã từng nghe qua bản hit “You’re Beautiful” của James Blunt. Bài hát với đoạn điệp khúc cao chót vót “You’re beautiful, you’re beautiful, you’re beautiful, it’s true” đã trở thành bản hit lớn nhất sự nghiệp của giọng ca người Anh. Trong MV này, James Blunt xuất hiện đơn độc giữa thời tiết lạnh giá. Sau khi để lại hầu hết những món đồ trên người, anh đã nhảy xuống biển. Đây cũng là hình ảnh kết thúc của MV này.

14 năm kể từ “You’re Beautiful”, James Blunt vừa phát hành MV “Cold” và khiến khán giả bất ngờ với sự tiếp nối từ sản phẩm trước. “Cold” mở đầu với hình ảnh James Blunt lênh đênh giữa mênh mông biển cả. Anh nỗ lực bơi vào đất liền và… nhặt lại chính những món đồ mình đã vứt bỏ năm xưa. Khoảng thời gian 15 năm đã khiến ngoại hình của James Blunt thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, chất giọng mái đặc trưng vẫn vô cùng ấn tượng trên giai điệu cuốn hút của “Cold”. Theo dõi MV này, nhiều người hâm mộ cho biết họ phải tìm xem lại “You’re Beautiful” để chứng thực những món đồ đã xuất hiện. Còn với James, anh tóm tắt sản phẩm mới khá đơn giản: “Ngày xửa ngày xưa, tôi ném mình xuống một vách đá. 14 năm sau, và đây là chương tiếp theo.”

Những món đồ năm xưa bỏ lại…
… đã được tìm về vào 14 năm sau.

Được biết, “Cold” là ca khúc trích ra từ album phòng thu thứ sáu – “Once Upon A Mind” của James Blunt. Album dự kiến lên kệ vào ngày 25/10 tới.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment