BB Trần giả gái “Đi đu đưa đi” thế này thì gái trai gì cũng mê phải không?

Chẳng hổ danh thánh Parody, BB Trần một lần nữa chứng minh năng lực “giả gái” của mình trong sản phẩm mới nhất của Bích Phương “Đi đu đưa đi”.

Ra sớm hơn MV “Anh đợi em được không” của chị Mỹ Tâm một chút nhưng số lượt xem bản Parody “Đi đu đưa đi” của BB Trần đạt con số khủng không kém đàn chị. Cán mốc 4 triệu lượt view chỉ sau 24 giờ phát hành trên YouTube, thành tích này là ngoài mong đợi của nam diễn viên.

Đóng chung với BB Trần chẳng ai xa lạ ngoài Kim Nhã, Hải Triều, Quốc Khánh, Xuân Tiến… MV lần này có thể thấy được sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục của BB Trần. Mặc váy gợi cảm chẳng kém gì Bích Phương đã đành, BB Trần còn “tranh thủ” cosplay hình ảnh “bà thím đi chợ” hay “Ninja Lead huyền thoại” để cạnh tranh độ lầy lội với đàn chị. Giờ thì nhìn xem giả gái mà chân dài, eo thon như vậy thì ai đọ lại bằng anh đây?

Quả cosplay “bà thím”
Vẫn không quên chị Ninja Lead huyền thoại

Đẹp xấu gì cũng “chơi” được chính là nét đặc trưng của BB Trần. Nhìn tạo hình “xấu đau đớn” này của anh mà xem, biết đâu trend bờm sư tử sẽ hot lại?

Cosplay bà lão phiên bản “xanh đọt chuối” kèm đôi dép tổ ong cũng xanh chuối nốt dự là quả thời trang này sẽ “ám ảnh” cộng đồng mạng thời hot sắp tới.

Nhìn xem con nai của Bích Phương đã bị BB Trần biến thành gì đây?

Nhưng mà muốn đẹp như Bích Phương thì hãy độn như BB Trần! Bưởi, cam, tắc gì anh cũng chơi.

Độn bưởi …
Hoặc độn cả mâm ngũ quả!

Có thể nói trong thời gian gần đây, MV Parody của BB Trần đều nhận được sự ủng hộ tích cực từ người xem. Chính thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự đầu tư kĩ lưỡng cùng độ lầy khó đỡ đã giúp anh đạt được những thành công nhất định trong các sản phẩm của mình.

Hãy tiếp tục xem MV Parody “Đi đu đưa đi” để giúp anh chàng nhanh chóng lên top 1 Trending YouTube nhé.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment