Bê bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ lên phim

Việc ba nữ minh tinh tài năng của Hollywood: Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie xuất hiện trong cùng một khung hình nhận được nhiều sự chú ý.

Được xây dựng từ vụ scandal chấn động nước Mỹ năm 2016, “Bombshell” với sự tham gia của dàn sao thực lực gồm ba nữ minh tinh Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie nhận được rất nhiều quan tâm lẫn kỳ vọng của khán giả. Trailer đầu tiên được tung ra mới đây chỉ gồm đúng một cảnh, song khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận được sự hồi hộp, kịch tính của tác phẩm này.

Tựa đề “Bombshell” chứa đựng hai hàm nghĩa: một là tin tức xấu bất ngờ, và một để chỉ người phụ nữ quyến rũ. Bộ phim do đạo diễn Jay Roach cầm trịch, xoay quanh bế bối tình dục của ông trùm truyền thông Mỹ Roger Ailes (do John Lithgow đóng). Ailes đảm nhận vị trí CEO của kênh tin tức Fox News từ năm 1996. Ông cũng từng làm cố vấn cho các Tổng thống Richard Nixon, Ronald Reagan, George H. W. Bush và Donald Trump.

Roger Ailes và nữ phóng viên Gretchen Carlson ngoài đời thật.

Năm 2016, Ailes liên tiếp vướng vào cáo buộc quấy rối tình dục. Ban đầu là nữ phóng viên Gretchen Carlson (Nicole Kidman đóng), sau đó là liên tiếp 6 người phụ nữ khác. Trong đó, sự xuất hiện của người cuối cùng – phát thanh viên nổi tiếng Megyn Kelly (Charlize Theron đóng) chính là đòn quyết định hạ bệ quyền lực của Ailes tại Fox News. Ông đã từ chức vào 7/2016, lui về ở ẩn và qua đời vào tháng 5/2017.

Trong phim, ngoài hai nhân vật Gretchen Carlson và Megyn Kelly, biên kịch còn sáng tạo nên một nhân vật hư cấu Kayla Pospisil do Margot Robbie thủ vai. Cô là một nhà sản xuất tin thời sự và là nhân tố làm gia tăng mức độ kịch tính của phim. Trong trailer vừa được hé lộ, máy quay đã theo chân Pospisil từ văn phòng vào thang máy. Sau đó, Kelly và Carlson lần lượt xuất hiện. Cả ba không nói lời nào, nhưng ánh nhìn dò xét lẫn nhau của họ đã tố cáo rằng: cả ba đang cùng nắm giữ một bí mật động trời.

Dự kiến, “Bombshell” sẽ ra mắt vào ngày 20/12/2019.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment