Big Hit hé lộ kế hoạch sản xuất phim dựa trên “vũ trụ” BTS

Tuy nhiên, các chàng trai sẽ không trực tiếp tham gia diễn xuất trong dự án này.

Vào sáng nay 21/8, Big Hit Entertainment đã tổ chức một buổi hội thảo, trong đó thảo luận về vị trí hiện tại cũng như định hướng tương lai của công ty. Đáng chú ý tại sự kiện, Big Hit tuyên bố: “Chúng tôi hiện đang chuẩ bị sản xuất một bộ phim dựa trên “vũ trụ” BTS cùng với một studio sản xuất có tiếng tại Hàn. Mục tiêu của chúng tôi là ra mắt bộ phim vào nửa cuối năm 2020.”

Theo chia sẻ của Big Hit, bộ phim sẽ theo chân hành trình của 7 chàng trai kể từ lần gặp gỡ đầu tiên trong “vũ trụ” BTS. Do mốc thời gian trong phim là khi các thành viên BTS còn rất trẻ, nên họ sẽ không trực tiếp tham gia diễn xuất trong phim. Thay vào đó, ê kíp sẽ tuyển chọn những diễn viên để hóa thân thành các thành viên.

BTS và chỉ tịch Big Hit Bang Shi Hyuk.

Ngoài dự án phim, Big Hit cũng lên kế hoạch giới thiệu đến người hâm mộ và công chúng nhiều thể loại giải trí trên các nền tảng khác nhau như truyện tranh mạng, tiểu thuyết, game, hoạt hình, truyện tranh,… Công ty cũng lên kế hoạch kết hợp việc giới thiệu những nghệ sĩ khác dưới trướng công ty cùng với BTS.

Hiện tại, BTS đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau hơn 6 năm miệt mài hoạt động. Đây là kỳ nghỉ chính thức của nhóm kể từ khi debut. Dù phải tạm xa thần tượng, nhưng cộng đồng của Army chắc chắn không thể “rảnh rỗi” được. Tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 (VMAs 2019) sắp tới, các chàng trai nhà Big Hit nhận được tổng cộng 5 đề cử bao gồm: Best Collaboration (Màn kết hợp xuất sắc nhất), Best Art Direction (Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất), Best Choreography (Biên đạo xuất sắc nhất), Best Kpop (Ca khúc Kpop xuất sắc nhất) và Best Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất). Điều này đồng nghĩa, các fan hâm mộ sẽ rất bận rộn trong công cuộc bình chọn nhằm đưa BTS lên bục nhận thưởng danh giá.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment