Bill Gates khoe nút vàng sau 7 năm chơi YouTube

7 năm kể từ khi lên sàn, kênh Gates Notes của tỷ phú người Mỹ Bill Gates mới đây vừa nhận được nút vàng cho thành tích 1 triệu người đăng ký.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Bill Gates đã đăng tải một video “đập hộp” nút vàng với tựa đề “Cảm ơn 1 triệu người đăng ký của chúng tôi” vào ngày 25/10. Chỉ trong vòng 5 ngày, video dài chưa đầy 30 giây này đã thu hút 1,8 triệu lượt xem cùng hơn 2,1 nghìn lượt bình luận. Đa số mọi người đều để lại những bình luận hài hước như “YouTuber duy nhất có thể mua lại YouTube”, “YouTuber duy nhất không cần bật kiếm tiền”,… Ngoài ra, cũng có cư dân mạng cho biết mãi đến khi biết tin Bill Gates nhận được nút vàng, họ mới biết đến kênh YouTube của ông.

Kênh Gates Notes được Bill Gates và vợ – bà Melinda Gates lập ra vào năm 2012 để đăng tải các video truyền cảm hứng. Mục đích của vợ chồng vị tỷ phú là truyền đạt tầm nhìn của mình về tương lai, cũng như lan tỏa những hoạt động thiện nguyện có khả năng thay đổi xã hội của tổ chức từ thiện do họ sáng lập. Sau 7 năm, hiện kênh của Gates đã đăng khoảng 700 video.

Sau khi video “khoe” nút vàng được đăng tải, tài khoản Gates Notes đã có thêm hơn 380.000 đăng ký, nâng tổng số subscriber lên 1,38 triệu lượt.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment