Bộ đôi tiệc tùng EXO-SC “náo loạn” LA trong MV debut

Chưa đầy ba giờ sau khi ra mắt, EXO-SC với hashtag #WhatALifeWithSeChan đã leo lên top 1 xu hướng toàn cầu trên Twitter.

Vào nửa đêm qua theo giờ Hàn, EXO-SC, nhóm nhỏ mới toanh của EXO đã dành tặng người hâm mộ “một đêm không ngủ” khi trình làng MV debut mang tên “What a Life”. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album cùng tên sẽ được hai anh chàng “thả xích” vào 6 giờ chiều nay.

Ngay từ những giai điệu, hình ảnh đầu tiên, “What a Life” chứng minh khả năng bật lên thành bản hit dành cho mùa hè này. Ca khúc sở hữu giai điệu tươi trẻ, phóng khoáng với nội dung về sự tận hưởng cuộc sống của những người trẻ. MV ca khúc là những hình ảnh mùa hè rực rỡ, đầy màu sắc và có phần hào nhoáng của bộ đôi Sehun và Chanyeol. Được biết, MV này được SM đầu tư thực hiện tại Los Angeles, Mỹ.

Sau chưa đầy ba giờ ra mắt, EXO-SC với hashtag #WhatALifeWithSeChan đã leo lên top 1 xu hướng toàn cầu trên Twitter. Trong khi đó, hashtag #EXO_SC_WhatALife cũng kề sát top 5 trending.

Ngoài ba ca khúc chủ đề là “Just us 2”, “What a Life” và “Close to you”, mini album “What a life” còn có thêm ba bài hát là “Borderline”, “Roller coaster”, “Daydreamin'”. Trước đó vào ngày 20/7, SM đã bất ngờ “đánh úp” fan hâm mộ với MV cho “Just us 2” – ca khúc hợp tác của EXO-SC và rapper Gaeko. Dù chỉ là MV ghi lại hình ảnh hậu trường, song sự dễ thương của bộ đôi cùng với âm nhạc tươi trẻ đã tạo điểm nhấn đặc biệt cho MV này. Vào ngày 26/7 tới, MV cuối cùng trong đợt quảng bá “What a Life”: “Close to you” sẽ được ra mắt khán giả. Hãy cùng chờ xem liệu hai anh chàng chân dài của EXO sẽ mang đến những điều thú vị gì với MV này nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment