BTS kết thúc kỳ nghỉ, sẵn sàng quay lại với hàng loạt lịch trình

Sau mộ tháng “lui về ở ẩn” để tận hưởng tuổi thanh xuân, các chàng trai BTS đã sẵn sàng trở lại hoạt động kể từ ngày hôm nay 16/8.

Thông tin này được một nguồn tin từ Big Hit xác nhận vào sáng nay: “BTS vừa kết thúc kỳ nghỉ của mình và sẽ bay vào sáng nay để thực hiện những lịch trình đã lên kế hoạch”. Theo đó, vào sáng sớm nay, 7 chàng trai đã có mặt tại sân bay Incheon để chuẩn bị cho lịch trình ở nước ngoài. Nhóm đã lên kế hoạch mang tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” đến Ả Rập Saudi vào ngày 11/10. Sau đó, BTS sẽ quay trở về quê nhà và tiếp tục tổ chức đêm diễn trong các ngày 26, 27 và 29/10.

Khi BTS thông báo về kỳ nghỉ của BTS hồi 11/8, đa số fan hâm mộ đều vui mừng đón nhận thông tin này. Sau thời gian dài miệt mài hoạt động, các thành viên xứng đáng có được một kỳ nghỉ thật sự để nạp lại nguồn năng lượng. Trong khoảng thời gian một tháng nghỉ ngơi, Jimin đã bất ngờ được bắt gặp tại concert của ca, nhạc sĩ Alec Benjamin tại Hàn. Trong khi đó, Jin và Suga cùng nhau đi câu cá và chụp lại hình ảnh để “khoe” cùng fan. Trưởng nhóm RM tận hưởng kỳ nghỉ bằng việc dành thời gian đạp xe, chạy bên bờ sông Hàn và vi vu ở nước ngoài. Jungkook khiến fan bất ngờ khi “khoe” kiểu tóc dài, còn V lại chia sẻ loạt ảnh đi du lịch cùng hội bạn thân “lầy lội” gồm Park Seo Joon, Choi Woo Sik và nam ca sĩ Peakboy. “Kín tiếng” nhất có lẽ là J-Hope. Anh chàng đã bị bắt gặp khi xuất hiện tại sân bay.

Sau một tháng nghỉ ngơi, tin rằng 7 chàng trai đã nạp đủ năng lượng cho một hành trình mới. Cùng chờ đón những nguồn cảm hứng tuyệt vời trong âm nhạc mà BTS sẽ mang đến trong tương lai nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment