Ca khúc kết hợp giữa NTC Dream và “soái tây” HRVY đã chính thức trình làng!

Dự án hợp tác giữa NTC Dream và HRVY được xác nhận hồi cuối tháng 3 và nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

“SM Station” – dự án âm nhạc siêu chất của SM càng ngày càng được lòng khán giả. Không chỉ giới thiệu đến công chúng những cá tính âm nhạc độc đáo, tạo cơ hội cho những giọng ca ít được khai thác có sản phẩm riêng, dự án còn trình làng những màn kết hợp cực thú vị giữa “gà” SM cùng những nghệ sĩ khác ngoài công ty. Và trường hợp mới đây nhất, là sản phẩm hợp tác của NTC Dream cùng nam ca sĩ người Anh HRVY.

Dự án được SM lộ hồi cuối tháng 5 với tên gọi “Don’t Need Your Love”. Vào đúng 6 giờ chiều nay (theo giờ Hàn), ca khúc đã chính thức được trình làng. “Don’t Need Your Love” sở hữu giai điệu synth pop hòa quyện với tiếng ghi ta acoustic. Nhìn chung, đây là một bài hát khá bắt tai với giai điệu trẻ trung cùng nội dung về việc đặt dấu chấm hết cho một tình yêu. Nửa đầu bài hát là phần thể hiện bằng tiếng Anh của HRVY, trong khi nửa sau là “đất diễn” của các chàng trai NTC Dream.

HRVY là một tài năng âm nhạc trẻ đang tạo được nhiều sự chú ý tại Anh. Sở hữu âm giọng độc đáo cùng khả năng thanh nhạc, HRVY từng lọt vào Brit List – danh sách những tân binh triển vọng năm 2019 do đài radio lớn nhất Anh Quốc là BBC Radio 1 công bố.

Về SM Station, đây là dự án âm nhạc được SM khởi xướng vào đầu năm 2016. Về cơ bản, nó là một kênh âm nhạc kỹ thuật số không chỉ dành cho “gà nhà” SM mà còn được mở rộng ra, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ thuộc công ty khác, các nhà sản xuất, nhà soạn nhạc và thậm chí cả các thương hiệu lớn. Hàng tuần, SM Station sẽ cho ra mắt một digital single. Dù không được quảng bá ở sân khấu âm nhạc hàng tuần, nhưng với âm nhạc chất lượng, nhiều single thuộc dự án này đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment